Bình nóng lạnh dưới 2 triệu, tham khảo một số dòng máy bán chạy hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh vẫn không ngừng tăng lên vì tính tiện lợi của thiết bị này. Ngoài các mặt hàng cao cấp có giá thành cao, vẫn có những loại bình nóng lạnh dưới 2 triệu đồng phù hợp với các gia đình có nhu cầu sử dụng ít và eo hẹp về mặt tài chính. Trong bài viết này, homecare24h sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm mua các loại bình nóng lạnh có giá dưới 2 triệu và một số dòng máy dưới 2 triệu đang bán chạy hiện nay.

Bình nóng lạnh dưới 2 triệu
Bình nóng lạnh dưới 2 triệu

Cách tìm mua bình nóng lạnh dưới 2 triệu

Để tìm mua bình nóng lạnh dưới 2 triệu có rất nhiều cách. Các bạn có thể thử một trong những cách sau đây:

  • Cách 1: đây là cách đơn giản nhất, các bạn tới các cửa hàng bán bình nóng lạnh để hỏi trực tiếp. Cách này tuy đơn giản nhưng bạn sẽ mất công tới tận nơi và không phải cửa hàng nào cũng có các loại bình nóng lạnh giá dưới 2 triệu. 
  • Cách 2: tìm kiếm bình nóng lạnh trên các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing. Từ các kết quả tìm kiếm, các bạn có thể dễ dàng lọc ra các loại bình nóng lạnh dưới 2 triệu.
  • Cách 3: tìm kiếm trên các trang bán hàng trực tuyến. Hiện các siêu thị điện máy đều có website bán hàng riêng. Các ban chỉ cần truy cập vào website của các siêu thị điện máy và chọn mục bình nóng lạnh (máy nước nóng). Trong mục này, thường đều có chế độ lọc sản phẩm theo điều kiện khác nhau. Đa phần các trang đều có điều kiện lọc sản phẩm “dưới 2 triệu”. Các bạn tích chọn vào mục “dưới 2 triệu” để hiển thị tất cả các loại bình nóng lạnh có giá dưới 2 triệu.

Theo như homecare24h đánh giá, cách tìm kiếm thứ 3 là cách tìm kiếm đơn giản và chính xác nhất. Sau khi tìm kiếm được sản phẩm như ý, các bạn còn có thể đặt mua ngay trên trang của các siêu thị điện máy này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số bình nóng lạnh có mức giá dưới 2 triệu sau đây.

Bình nóng lạnh dưới 2 triệu
Bình nóng lạnh dưới 2 triệu

Một số bình nóng lạnh dưới 2 triệu bán chạy hiện nay

1. Bình nóng lạnh trực tiếp Electrolux

Electrolux là thương hiệu bình nóng lạnh trực tiếp uy tín có mức giá rẻ được nhiều người dùng chọn lựa. Đặc biệt, Electrolux có một số dòng máy nước nóng trực tiếp có giá thành chỉ vào khoảng 1,7 – 1,9 triệu đồng. Với mức giá rẻ và thương hiệu uy tín, Electrolux được khá nhiều người dùng chọn mua đặc biệt là những gia đình có điều kiện tài chính eo hẹp.

2. Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli

Ferroli là thương hiệu bình nóng lạnh rất nổi tiếng cũng từng là thương hiệu hàng đầu thị trường. Ở phân khúc dưới 2 triệu đồng, bình nóng lạnh Ferroli cũng có dòng máy nước nóng trực tiếp FS – 4.5TE với mức giá chỉ 1,4 triệu đồng. Đây là một lựa chọn máy nước nóng dưới 2 triệu rất tốt hiện nay. Điểm đáng tiếc là dòng máy nước nóng gián tiếp của Ferroli không có sản phẩm nào có mức giá dưới 2 triệu đồng.

Xem thêm: Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không

3. Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Ariston hiện là thương hiệu bình nước nóng hàng đầu hiện nay. Các dòng bình nóng lạnh gián tiếp thường có giá khá cao nhưng bình nóng lạnh trực tiếp của Ariston thì lại có một mẫu máy có mức giá chỉ khoảng 1,8 triệu đồng. Tất nhiên, không phải siêu thị điện máy nào cũng bán với giá này nên đôi khi mẫu máy này có thể có mức giá trên 2 triệu đồng

Xem thêm: Bình nóng lạnh Ariston có tốt không

4. Bình nóng lạnh gián tiếp Picenza 15L

Picenza cũng là một thương hiệu khá lâu đời ở Việt Nam. Picenza có khá nhiều dòng sản phẩm bình nóng lạnh và giá thành của Picenza cũng thuộc dòng sản phẩm giá rẻ. Dù vậy, chỉ có dòng máy nước nóng gián tiếp 15L mới có mức giá dưới 2 triệu đồng. Các dòng máy có dung tichsc 20L hay 30L đều có mức giá nhỉnh hơn 2 triệu đồng một chút ít.

Xem thêm: Bình nóng lạnh Picenza có tốt không

5. Bình nóng lạnh gián tiếp Olympic 15L – 20L – 30L

Olympic cũng là một dòng máy nước nóng giá rẻ khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Với mức giá rẻ, bình nóng lạnh gián tiếp Olympic có khá nhiều mẫu máy có mức giá dưới 2 triệu đồng với các loại dung tích ở mức 15L, 20L và cả 30L. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình nào đang muốn tìm mua bình nóng lạnh dưới 2 triệu đồng.

Xem thêm: Bình nóng lạnh Olympic có tốt không

Bình nóng lạnh Olympic có tốt không
Bình nóng lạnh Olympic có tốt không

6. Bình nóng lạnh gián tiếp Rossi 15L – 20L – 30L

Cũng tương tự như thương hiệu Olympic, Rossi là thương hiệu bình nóng lạnh khá phổ biến trên thị trường là thương hiệu của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Rossi có các mẫu bình nóng lạnh giá dưới 2 triệu đồng ở cả 3 mức dung tích là 15 lít, 20 lít và 30 lít.

Xem thêm: Bình nóng lạnh Rossi có tốt không

7. Bình nóng lạnh gián tiếp Funiki 15L – 20L – 30L

Funiki là thương hiệu của tập đoàn Sơn Hà – tập đoàn rất nổi tiếng về kinh doanh bồn nước inox. Mặc dù thương hiệu bình nước nóng Funiki không được phổ biến cho lắm nhưng với uy tín từ “ông lớn” Sơn Hà các bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Funiki cũng có mức giá rẻ với giá dưới 2 triệu đồng cho một số loại bình nóng lạnh ở cả 3 dung tích 15L, 20L và 30L.

Xem thêm: Bình nóng lạnh sơn hà có tốt không

Như vậy, có thể thấy bình nóng lạnh dưới 2 triệu không phải khó tìm thậm chí còn rất phổ biến nữa. Vì thế, những gia đình đang có nhu cầu tìm mua bình nóng lạnh giá rẻ có thể tham khảo các gợi ý trên của homecare24h khi tìm mua bình nóng lạnh cho gia đình.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118