Bình nóng lạnh Sơn Hà có tốt không? Có những điểm nổi bật gì?

Bình nóng lạnh Sơn Hà là một thương hiệu bình nóng lạnh giá rẻ trên thị trường hiện nay. Do Sơn Hà không quảng bá sản phẩm của mình nhiều trên các phương tiện truyền thông nên có khá ít người biết đến thương hiệu Sơn Hà cũng sản xuất bình nóng lạnh. Trong bài viết ngày hôm nay, homecare24h sẽ giúp các bạn tìm hiểu, đánh giá xem bình nóng lạnh Sơn Hà có tốt không và những ưu điểm nổi bật của thương hiệu bình nóng lạnh này.

Bình nóng lạnh Sơn Hà có tốt không
Bình nóng lạnh Sơn Hà có tốt không

Sơn Hà là thương hiệu của nước nào

Sơn Hà là thương hiệu của VIệt Nam. Đây là một tập đoàn lớn rất nổi tiếng về hai dòng sản phẩm là bồn chứa nước và bình nước nóng năng lượng mặt trời. Tập đoàn Sơn Hà được thành lập từ năm 1998 với vốn điều lệ ban đầu chỉ 600 triệu đồng. Trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ, cho tới nay thương hiệu Sơn Hà đã có 12 công ty thành viên với vốn điều lệ lên đến 267 tỉ đồng và là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về bồn chứa nước inox và bình nước nóng năng lượng mặt trời. Ngoài hai sản phẩm chủ lực rất nổi tiếng, Sơn Hà còn có nhiều dòng sản phẩm khác như bình nóng lạnh gián tiếp, bình nóng lạnh heat pump, thiết bị nhà bếp, thiết bị lọc nước, sen vòi, bể phốt, …

Về dòng sản phẩm bình nóng lạnh, Sơn Hà chỉ tập trung ở thị trường miền Bắc với kiểu bình nóng lạnh gián tiếp. Dù có khá nhiều mẫu mã khác nhau nhưng hệ thống phân phối sản phẩm và quảng bá của Sơn Hà lại tương đối mỏng. Vì thế có khá ít người biết đến dòng sản phẩm bình nóng lạnh Sơn Hà. 

Xem thêm: https://www.sonha.com.vn/

Logo Sơn Hà
Logo Sơn Hà

Bình nóng lạnh Sơn Hà có tốt không

Bình nóng lạnh Sơn Hà có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với thiết kế đẹp, sang trọng và tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Nếu so sánh chất lượng với các thương hiệu lớn khác như Ariston hay Ferroli thì máy nước nóng Sơn Hà cũng không có gì thua kém. Còn về độ phổ biến của thương hiệu thì bình nước nóng lạnh Sơn Hà hiện lại có khá ít người biết đến. Nếu các bạn đặt câu hỏi máy nước nóng Sơn Hà có tốt không thì homecare24h có thể khẳng định là máy nước nóng lạnh Sơn Hà rất tốt. Sau đây là một vài đánh giá chi tiết về bình nóng lạnh Sơn Hà được homecare24h tổng hợp lại các bạn có thể tham khảo:

Về thiết kế

Bình nước nóng Sơn Hà có thiết kế mang phong cách đến từ Ý rất sang trọng và tinh tế. Đa số người dùng đều đánh giá cao về thiết kế của bình nước nóng Sơn Hà. Không chỉ vậy, Sơn Hà còn chia ra rất nhiều dòng sản phẩm như Eco, Luxury, SHI, Galaxy, Ocean, Silver, Daria, Ducati, Sơn Hà Gold, .. mỗi dòng sản phẩm lại có thiết kế khác nhau nên người dùng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi mua các sản phẩm bình nóng lạnh của Sơn Hà.

Về chất lượng

Bình nóng lạnh Sơn Hà được cấu tạo bởi rất nhiều linh kiện nhập khẩu như vỏ bình đạt tiêu chuẩn kháng nước IPX1, rơ le nhiệt Cotherm, cọc đốt incoloy siêu bền bảo hành vĩnh viễn, lớp bảo ôn Polyurethane (PU) dầy giữ nhiệt lâu, thanh Magie công nghệ châu Âu, chống bám cặn và giảm sự ăn mòn ruột bình, hệ thống chống giật chống dò điện ELCB, bình chứa tráng mem Titanium với độ bền cao … Với những linh kiện chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như chất lượng của các sản phẩm đến từ Sơn Hà. 

Về giá thành

Theo giá niêm yết từ nhà sản xuất, bình nước nóng Sơn Hà có giá từ 2,5 đến 4 triệu đồng. Tuy nhiên, khi mua hàng tại các siêu thị hay đại lý phân phối thì mức giá sẽ rẻ hơn khá nhiều chỉ từ 1,8 – 3 triệu đồng mà thôi. Mức giá như vậy có thể nói là khá rẻ cho một thương hiệu lớn như Sơn Hà.

Về chế độ bảo hành

Sơn Hà bảo hành ruột bình từ 7 – 10 năm và thân bình 1 năm. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Sơn Hà còn được tham gia bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với số tiền trị giá 5.000.000.000 đồng (5 tỉ đồng) cho người sử dụng. Do đó, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng bình nóng lạnh Sơn Hà.

Máy nước nóng Sơn Hà có tốt không
Máy nước nóng Sơn Hà có tốt không

Hạn chế của bình nóng lạnh Sơn Hà

  • Không có loại bình nóng lạnh trực tiếp: Sơn Hà có lẽ chỉ nhắm phân phối bình nóng lạnh chủ yếu ở khu vực phía bắc nên hãng không có loại bình nóng lạnh trực tiếp mà chỉ có loại gián tiếp mà thôi.
  • Thương hiệu chưa phổ biến: mặc dù cái tên Sơn Hà là một thương hiệu lớn nhưng bình nước nóng Sơn Hà thì lại được rất ít người biết đến. Do vậy, khi người dùng tìm mua các loại bình nước nóng Sơn Hà sẽ có tâm lý e dè vì thương hiệu này không phổ biến.
  • Hệ thống phân phối sản phẩm còn mỏng: bình nước nóng lạnh Sơn Hà hầu như không thấy có mặt ở các siêu thị điện máy lớn. Điều này khiến người dùng muốn mua bình nóng lạnh Sơn Hà sẽ bị hạn chế khá nhiều vì không phải khu vực nào cũng có bán bình nước nóng của thương hiệu này.
Bình nóng lạnh Sơn Hà có tốt không
Bình nóng lạnh Sơn Hà có tốt không

Có nên mua bình nóng lạnh Sơn Hà không

Với những phân tích và đánh giá bên trên, có thể thấy rằng bình nước nóng Sơn Hà cũng rất tốt và đáng mua. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng thì bình nóng lạnh Sơn Hà chưa đáp ứng được. Còn nếu bỏ qua vấn đề thương hiệu thì đây là một thương hiệu bình nóng lạnh rất đáng cân nhắc chọn mua hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118