Bình nóng lạnh Ariston của nước nào

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu hiện nay ở thị trường Việt Nam. Mặc dù được mọi người đánh giá tốt về chất lượng cũng như khả năng làm nóng nhanh nhưng vẫn còn không ít bạn thắc mắc không biết bình nóng lạnh Ariston của nước nào. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu bình nóng lạnh Ariston.

Bình nóng lạnh Ariston của nước nào
Bình nóng lạnh Ariston của nước nào

Bình nóng lạnh Ariston của nước nào

Ariston là thương hiệu đến từ Ý được thành lập từ những năm 1930. Cho tới nay, Ariston là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực nhiệt trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Ariston hiện đã có mặt ở 150 quốc gia và đều là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực nhiệt trong đó có Việt Nam. Thương hiệu Ariston khá nổi tiếng ở Việt Nam với ngành hàng bình nóng lạnh và hiện đang là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, Ariston cũng có dòng sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời nhưng dòng sản phẩm này lại không được phổ biến như dòng sản phẩm bình nóng lạnh dùng điện.

Ngoài bình nóng lạnh, Ariston cũng kinh doanh nhiều ngành hàng khác như máy sấy quần áo, bếp điện từ, bếp gas, máy nước nóng bơm nhiệt, … Tuy nhiên, theo webiste của Ariston, chỉ có bình nóng lạnh dùng điện và bình nước nóng năng lượng mặt trời là được phân phối chính hãng ở Việt Nam. Các sản phẩm khác như bếp điện từ, bếp ga, máy sấy quần áo đều là hàng được các đại lý nhập về bán chứ không phải phân phối chính thức bởi hãng.

Xem thêm: https://www.ariston.com

Logo Ariston
Logo Ariston

Bình nóng lạnh Ariston có những loại nào

Hiện bình nóng lạnh Ariston được bán trên thị trường có 4 loại là bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp, bình nước nóng năng lượng mặt trời và máy nước nóng bơm nhiệt. Phổ biến nhất trong số 4 loại trên là máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp. Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Ariston có khá ít mẫu mã và giá thành tương đối đắt nên chưa được phổ biến trên thị trường. Còn máy nước nóng bơm nhiệt tuy có dòng sản phẩm dân dụng và công nghiệp nhưng ít được các hộ gia đình biết đến.

Bình nóng lạnh Ariston của nước nào
Bình nóng lạnh Ariston của nước nào

Giá thành của bình nóng lạnh Ariston

  • Bình nóng lạnh trực tiếp: giá vào khoảng 2 – 6 triệu đồng.
  • Bình nóng lạnh gián tiếp: giá vào khoảng 2,5 – 5,5 triệu đồng.
  • Bình nước nóng năng lượng mặt trời: giá vào khoảng 4,5 – 36 triệu đồng.
  • Bình nước nóng bơm nhiệt: giá vào khoảng 20 – 45 triệu đồng.

Như vậy, với những thông tin trên, các bạn có thể thấy rằng bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu đến từ Ý rất nổi tiếng và uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình nóng lạnh thì lời khuyên cho các bạn đó là nên cân nhắc chọn mua bình nóng lạnh Ariston vì đây là thương hiệu bình nóng lạnh uy tín hàng đầu hiện nay. 

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118