Bếp từ có lò nướng là gì?

Ngoài các loại bếp điện thông dụng như bếp từ, bếp hồng ngoại hay bếp điện từ thì vẫn còn một số loại bếp khá lạ lẫm với người dùng như bếp từ có lò nướng. Đây là một loại bếp khá tiện lợi và đặc biệt nhưng ít được mọi người nhắc đến. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn hiểu thế nào là bếp từ có lò nướng và một vài đặc điểm của loại bếp này.

Bếp từ có lò nướng là gì
Bếp từ có lò nướng là gì

Bếp từ có lò nướng là gì?

Bếp từ có lò nướng là loại bếp được tích hợp kèm theo lò nướng, mặt phía trên dùng làm bếp còn phía dưới dùng để nướng rất tiện lợi. Bếp từ có lò nướng thực chất là ghép bếp từ và lò nướng vào trên cùng một khối chứ không phải là nướng bằng bếp từ. Vậy nên, chúng ta vừa có thể đun nấu lại vừa có thể nướng bánh cùng một lúc trên thiết bị này. Ngoài tên gọi trên, nhiều người còn gọi loại bếp này là bếp từ kèm lò nướng, bếp từ kết hợp lò nướng, bếp điện từ có lò nướng, …

Bếp từ kết hợp lò nướng
Bếp từ kết hợp lò nướng

Đặc điểm của bếp từ kèm lò nướng

 • Bếp từ kèm lò nướng được thiết kế với rất nhiều loại khác nhau, có loại lò nướng được thiết kế gắn liền với bếp từ nhưng cũng có loại được thiết kế có thể tháo rời, thậm chí còn có loại bếp tủ liền lò chỉ cần các bạn đặt vào vị trí chắc chắn cắm điện là có thể dùng ngay…
 • Bếp từ kết hợp lò nướng thường có giá thành khá cao và đều là hàng nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài đến từ Châu Âu hay Nhật Bản như Electrolux, Panasonic, Mitsubishi, Hitachi, Brandt, Ariston, Canzy, Fagor, … Hiện các thương hiệu gia dụng trong nước chưa có dòng sản phẩm bếp từ kết hợp lò nướng này.
 • Bếp từ có lò nướng cũng được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như trên các dòng sản phẩm bếp từ và bếp nướng.
 • Bếp điện từ có lò nướng thường đều là loại có kích thước khá cồng kềnh và bếp là loại bếp đôi trở lên chứ không có bếp từ đơn.
 • Bếp từ kèm lò nướng không được phân phối chính hãng mà chỉ được các đại lý nhập hàng về bán và bảo hành theo chính sách của đại lý mà thôi.
Bếp từ kèm lò nướng
Bếp từ kèm lò nướng

Có nên mua bếp từ kết hợp lò nướng

Việc có nên mua bếp từ kết hợp lò nướng hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Thường trong gia đình, nhu cầu nấu bằng bếp từ sẽ khá nhiều trong khi nhu cầu nướng bằng lò nướng lại tương đối ít. Chính vì thế nên loại bếp từ kết hợp lò nướng này thường chỉ phù hợp với mục đích kinh doanh hoặc dùng trong các sự kiện. Nếu bạn đang muốn mua dòng bếp từ có lò nướng này thì nên cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng trước khi chọn mua.

Qua đây, các bạn có thể thấy rằng, bếp điện từ có lò nướng là loại bếp từ được tích hợp thêm lò nướng bánh bên dưới giúp cá bạn tiện lợi hơn trong công việc nhà bếp. Ngoài việc kết hợp bếp từ với lò nướng, nhiều hãng còn kết hợp bếp hồng ngoại hoặc bếp từ hồng ngoại với lò nướng để đa dạng sản phẩm và tiện lợi hơn cho người dùng.

Ý kiến bạn đọc

  © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
  Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
  0888.610.118