Linh kiện điều hòa cũ, một số lưu ý để lựa chọn linh kiện tốt, giá phù hợp

Linh kiện điều hòa cũ luôn là những bộ phận có nhu cầu cao được dùng để thay thế những bộ phận đã kém chất lượng trong quá trình sử dụng. Nói chung những bộ phận này hầu như chỉ có các thợ sửa hay hỏi mua hoặc những người sử dụng điều hòa có kiến thức kỹ thuật mới tìm mua để tự thay, do vậy lựa chọn linh kiện cũ cần tìm đến những nơi cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng.

Danh mục linh kiện điều hòa

Dưới đây là bảng danh mục linh kiện điều hòa cơ bản mà chúng ta có thể tìm hiểu, trong mỗi bộ phận sẽ bao gồm linh kiện của các hãng, các model khác nhau, thuận tiện cho người dùng tìm kiếm. Trong các hạng mục linh kiện này bao gồm cả linh kiện mới và linh kiện điều hòa cũ, do vậy độc giả hãy liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn.

1Mạch điều khiển
2Motor quạt dàn lạnh
3Cánh quạt dàn lạnh
4Tấm lọc bụi
5Dàn lạnh điều hòa 
6Dàn nóng điều hòa
7Motor quạt dàn nóng
8Cánh quạt dàn nóng
9Máy nén điều hòa
10Tụ điện điều hòa

Lưu ý khi tìm mua linh kiện điều hòa cũ

Trước khi tìm mua linh kiện điều hòa cũ, người dùng cần xác định chính xác bộ phận nào cần thay thế. Dựa trên những hướng dẫn ở website này, độc giả cũng có thể tự mình kiểm tra và xử lý vấn đề nhanh chóng tại nhà. Không chỉ riêng điều hòa mà các thiết bị điện máy khác cũng có thể tự xử lý, nhất là các thiết bị nhỏ như quạt điện, máy xay sinh tố, máy sấy tóc, máy hút bụi…

Khi lựa chọn linh kiện điều hòa cũ chúng ta cần lưu ý đến nguồn gốc, đến mức độ đảm bảo chất lượng linh kiện của nơi bán, có thể ra các cửa hàng hay các trung tâm sửa điều hòa ở gần để tìm kiếm. Homecare24h cũng cung cấp linh kiện điều hòa cũ tuy nhiên số lượng chỉ có hạn, thậm chí chỉ một số linh kiện nhất định, bởi chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng linh kiện, phải đảm bảo được chất lượng tốt mới cung cấp cho khách hàng.

Trên các linh kiện điều hòa đều có mã số, tem hay seri, do vậy khi kiểm tra linh kiện cần để ý tới những vấn đề này, tem mác còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, không rách…nếu tìm được linh kiện như vậy là tốt nhất. Hãy liên hệ đến homecare24h nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm linh kiện điều hòa cũ, cảm ơn các bạn đã tham khảo nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118