Mạch điều khiển điều hòa, các loại bo mạch điều hòa để thay thế

Bo mạch điều hòa hay mạch điều khiển điều hòa là trung tâm điều khiển của thiết bị với hàng trăm nghìn linh kiện điện tử, chỉ cần một trong số những linh kiện đó bị hỏng sẽ dẫn tới hoạt động không chính xác của điều hòa. Trong nhiều trường hợp chúng ta cần thay thế bằng bo mạch điều khiển mới thay vì sửa chữa do mạch bị hỏng nhiều. Homecare24h liên tục cập nhật tổng hợp các loại bo mạch điều hòa để người dùng có thể tìm hiểu.

Trên hình là bo mạch điều hòa Daikin đã được tháo ra khỏi cục lạnh để chúng ta dễ quan sát. Bo mạch được kết nối với motor quạt dàn lạnh, motor cánh vẫy và cục nóng, khi thay thế chúng ta có thể thực hiện khá dễ dàng hoặc liên hệ Homecare để được tư vấn chi tiết hơn. 

Bo mạch điều hòa là bộ phận rất phức tạp, chúng ta gần như không thể tự kiểm tra và sửa chữa, ngay cả với những nhân viên được đào tạo bài bản cũng gặp khó khăn khi phải tìm những linh kiện hỏng trên mạch, do vậy Homecare không đi quá sâu vào vấn đề sửa mạch điều khiển. Người dùng nên sớm liên hệ các trung tâm sửa điều hòa uy tín để xử lý vấn đề, tất nhiên chúng ta cần phân biệt các lỗi thường gặp của điều hòa để phán đoán xem có phải lỗi nằm ở bo mạch hay không. Homecare sẽ cập nhật thường xuyên các loại bo mạch của các hãng điều hòa khác nhau để người dùng dễ dàng tìm hiểu, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (7)

© 2018 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118