Ưu điểm máy giặt cửa trước là gì? Đánh giá từ homecare24h

Máy giặt cửa trước hay còn gọi là máy giặt cửa ngang hay máy giặt lồng ngang là loại máy giặt hiện đại hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Loại máy giặt này có thiết kế đẹp hơn hẳn loại máy giặt cửa đứng truyền thống và có công nghệ giặt hiện đại hơn, tốn ít nước hơn cũng như chu trình vắt giúp áo quần ít bị nhăn hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy giặt cửa trước thì hãy cùng homecare xem các ưu điểm máy giặt cửa trước dưới đây để xem có nên mua loại máy giặt này hay không.


Ưu điểm máy giặt cửa trước là gì? Đánh giá từ homecare24h
Ưu điểm máy giặt cửa trước là gì

Ưu điểm máy giặt cửa trước

Như đã nói ở trên, ưu điểm máy giặt cửa trước là thiết kế đẹp, độ bền cao, nhiều tính năng, vận hành êm ái, tiết kiệm nước và giặt áo quần không bị nhăn. Những ưu điểm này có thể nói là tốt hơn hẳn so với loại máy giặt cửa đứng truyền thống. 

Thiết kế đẹp, sang trọng: máy giặt cửa ngang có lồng giặt thiết kế nằm ngang nên máy giặt loại này thường chiếm nhiều diện tích hơn loại máy giặt lồng đứng. Tuy nhiên, thiết kế của máy giặt cửa trước lại được các nhà sản xuất chăm chút khá nhiều khiến cho chiếc máy giặt nhìn rất đẹp và sang trọng. Nếu thiết kế nhà của bạn thuộc kiểu hiện đại thì máy giặt cửa ngang sẽ là sự phối hợp rất tuyệt vời với không gian kiến trúc như vậy.

Độ bền cao: máy giặt cửa ngang hầu hết đều là dòng sản phẩm cao cấp nên độ bền cũng như chất lượng của các linh kiện đều rất tốt. Nếu các bạn sử dụng máy giặt hợp lý và bảo dưỡng thường định kỳ thì tuổi thọ trung bình của máy giặt thường phải đạt được trên 10 năm.

Ưu điểm máy giặt cửa trước là gì
Ưu điểm máy giặt cửa trước là gì

Nhiều tính năng: máy giặt cửa trước là dòng máy giặt cao cấp nên các tính năng cũng như chương trình giặt được tích hợp trên máy khá nhiều. Bạn sẽ có đầy đủ các chế độ giặt thường và giặt riêng cho từng loại quần áo như chế độ giặt thường (giặt hỗn hợp), chế độ giặt nước nóng (nếu có), giặt đồ len, giặt đồ cotton, chế độ giặt sấy, giặt nhanh, chế độ giặt chăn mền, chế độ giặt ngâm, chế độ giặt tay…

Vận hành êm ái: các dòng máy giặt lồng ngang là loại máy giặt cao cấp nên đều được tích hợp động cơ inverter giúp vận hành êm ái, giảm tiếng ồn tối đa và tăng tuổi thọ của động cơ lên gấp nhiều lần so với loại động cơ thường. Nếu bạn từng dùng cả hai loại máy giặt cửa trước và cửa đứng bạn sẽ thấy ngay độ ồn của máy giặt cửa đứng sẽ lớn hơn khá nhiều nhất là ở giai đoạn vắt khô. 

Ưu điểm máy giặt cửa trước là gì
Ưu điểm máy giặt cửa trước là gì

Tiết kiệm nước: máy giặt thường tốn khá ít điện nhưng lại tốn khá nhiều nước. Ở chế độ giặt thường, máy giặt lồng đứng thường cần dùng khoảng 150 lít nước. Trong khi đó, máy giặt lồng ngang chỉ cần dùng 90 – 110 lít nước mà thôi. Đây là một ưu điểm rất đáng chú ý của máy giặt lồng ngang các bạn nên biết.

Khả năng vắt khô rất tốt: với tốc độ quay khoảng 1400 vòng/phút, máy giặt lồng ngang có khả năng vắt khô rất tốt và sau khi vắt áo quần cũng không bị nhăn nhiều. So sánh với máy giặt lồng đứng thì đây cũng là một ưu điểm vượt trội khiến nhiều người thích sử dụng máy giặt lồng ngang hơn loại lồng đứng.

Ưu điểm máy giặt cửa trước là gì
Ưu điểm máy giặt cửa trước là gì

Như vậy, với những ưu điểm máy giặt cửa ngang vừa kể trên, có thể thấy rằng đây là loại máy giặt hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với loại máy giặt cửa đứng. Tất nhiên, loại máy giặt này cũng có một vài nhược điểm như chiếm khá nhiều diện tích, khó sử dụng và thời gian giặt tương đối lâu. Vậy nên, các bạn cũng nên cân nhắc cả những nhược điểm của dòng máy này trước khi quyết định chọn mua máy giặt cho gia đình mình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118