Đèn sưởi nhà tắm Benny là của nước nào, có đáng mua không

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm từ các thương hiệu cao cấp đến các thương hiệu giá rẻ đều có. Trong số các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm quen thuộc như Hans, Kottmann, Braun, Sunhouse hay Kangaroo thì cũng có khá nhiều cái tên còn khá lạ như Navado, Swonsan, Chefman, Milor hay Benny. Trong bài viết này, homecare sẽ giúp các bạn biết đèn sưởi nhà tắm Benny là của nước nào và có đáng mua hay không.


Đèn sưởi nhà tắm Benny
Đèn sưởi nhà tắm Benny 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Benny là của nước nào

Benny là thương hiệu của Việt Nam thuộc công ty Benny Electronics Việt Nam. Công ty này thành lập từ năm 2009 và lĩnh vực kinh doanh là chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm quạt trần trang trí, quạt trần đèn. Hầu hết các sản phẩm của Benny đều được nhập khẩu từ Thái Lan. Benny Electronics hiện đang có kế hoạch với các đơn vị sản xuất của Singapore và Malaysia để có xưởng sản xuất tại Việt Nam đảm bảo nguồn cung đa dạng hơn, chất lượng hơn và giá thành hợp lý hơn.

Xem thêm: http://benny.com.vn

Đối với ngành hàng đèn sưởi phòng tắm, Benny chỉ có hai mẫu đèn sưởi treo tường loại 2 bóng và 3 bóng. Cả hai loại này đều được thiết kế đẹp, tính năng đủ dùng và chế độ bảo hành lâu dài ngang với các thương hiệu cao cấp hiện nay. Nếu bạn đang có ý định chọn mua đền sưởi Benny thì có thể tham khảo các thông tin sau đây để có thể so sánh và đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Đèn sưởi nhà tắm Benny
Đèn sưởi nhà tắm Benny 2 bóng

Đèn sưởi Benny có đáng mua không

Đèn sưởi nhà tắm Benny là thương hiệu Việt Nam tuy nhiên nếu đánh giá về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành và chế độ bảo hành thì Benny có rất nhiều ưu điểm:

Về thiết kế: đèn sưởi Benny có thiết kế khá đẹp. Tuy đèn sưởi Benny chỉ có hai loại nhưng cũng đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

Về chất lượng: đèn sưởi Benny được người dùng đánh giá khá cao về chất lượng. Bóng đèn được phủ lớp chống chói, đèn hồng ngoại không đốt cháy oxy, làm nóng nhanh và tuổi thọ bóng tốt.

Về tính năng: đèn sưởi nhà tắm Benny không có các tính năng nổi bật nhưng các tính năng của đèn cũng đủ dùng với công tắc bật tắt riêng, bóng hồng ngoại chống nước, chống cháy nổ tốt.

Về giá thành: đèn sưởi Benny loại 3 bóng có giá khoảng 690.000 đ và loại 2 bóng có giá 460.000 đ. Giá thành như  vậy tương đương với mức giá tầm trung và cận cao cấp hiện nay trên thị trường.

Về chế độ bảo hành: đèn sưởi Benny bảo hành 1 năm đối với đèn và bảo hành lên đến 5 năm đối với bóng sưởi. Chế độ bảo hành này được nhiều người dùng đánh giá là tốt so với nhiều thương hiệu khác hiện nay.

Đèn sưởi nhà tắm Benny
Đèn sưởi phòng tắm Benny

Như vậy, với những đánh giá trên, có thể thấy rằng đèn sưởi nhà tắm Benny là thương hiệu Việt với giá thành tương đối cao nhưng chế độ bảo hành lại lên đến 5 năm đối với bóng và 1 năm đối với thân đèn. Do đó, có thể nói rằng đèn sưởi Benny cũng là một trong những thương hiệu đèn sưởi khá đáng mua trong thời điểm hiện tại. Tất nhiên, nếu bạn đang muốn mua đèn sưởi giá rẻ thì Benny chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất mà vẫn còn nhiều sự lựa chọn tốt hơn trong thời điểm hiện tại.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118