Đèn sưởi nhà tắm có an toàn không? Hỏi đáp Homecare24h

Rất nhiều bạn trước khi quyết định mua đèn sưởi nhà tắm đều thắc mắc đèn sưởi nhà tắm có an toàn không. Nếu các bạn tìm hiểu kỹ về đèn sưởi nhà tắm sẽ thấy các nhà sản xuất hay các đơn vị phân phối sản phẩm thường đều chú trọng nhấn mạnh tới tuổi thọ của đèn, chế độ bảo hành, tính tiện lợi hay mức độ tiêu thụ điện của đèn mà ít quảng bá về độ an toàn của đèn. Thực ra đèn sưởi nhà tắm sử dụng rất an toàn nhưng các bạn vẫn phải chú ý lắp đặt đèn đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, homecare sẽ giúp các bạn đèn sưởi nhà tắm có an toàn không để các bạn có thể yên tâm chọn mua đèn sưởi trong mùa đông này.


Đèn sưởi nhà tắm Heizen có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi nhà tắm có an toàn không

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi được thiết kế dành riêng để sử dụng trong nhà tắm nên loại đèn sưởi này rất an toàn. Thông thường đèn sưởi nhà tắm đều được thiết kế với khả năng kháng nước, chống nước nhất định đảm bảo an toàn cho người dùng trong những trường hợp vô tình có nước bắn vào. Bên cạnh đó, một số loại đèn sưởi nhà tắm cao cấp còn được trang bị tính năng chống giật hay tự động ngắt điện nếu đèn quá nóng. Những tính năng này giúp đèn sưởi nhà tắm rất an toàn đối với người dùng trong quá trình sử dụng.

Đèn sưởi phòng tắm Heizen có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm có an toàn không

Bên cạnh những tính năng trên, nhà sản xuất đều khuyến cáo người dùng nên lắp đặt đèn cách mặt đất tối thiểu là 1,8 mét. Với độ cao này nước rất khó bắn lên đèn và bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Không những thế, thiết kế của đèn sưởi dạng hình tam giác với bóng đèn hướng dốc xuống tạo thành một góc chéo nên đảm bảo dù nước có bắn lên đèn cũng không ảnh tới đèn sưởi.

Đèn sưởi nhà tắm Comet có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Comet 

Với thiết kế và các tính năng trên đèn sưởi nhà tắm thì có thể thấy rằng đèn sưởi nhà tắm rất an toàn trong quá trình sử dụng. Tất nhiên, kể cả khi đèn sưởi nhà tắm rất an toàn thì các bạn vẫn nên lắp đặt đèn sưởi theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất và lưu ý vị trị ổ cắm nên thiết kế cao tránh nước bắn vào. Nếu bạn đang lo lắng vấn đề an toàn khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm thì hãy yên tâm vì đèn sưởi nhà tắm rất an toàn nếu bạn sử dụng đúng cách.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118