Đèn sưởi nhà tắm Navado có tốt không? Navado là thương hiệu nước nào

Navado là một thương hiệu đèn sưởi phòng tắm khá quen thuộc hiện nay. Các loại đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu này có mặt khá sớm trên thị trường với mức giá tầm trung cận cao cấp và chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Đặc biệt, Navado có những loại đèn sưởi nhà tắm đơn lắp đặt dạng âm trần vừa đảm bảo được mỹ quan lại có thể thiết kế sưởi ấm cho cả căn phòng một cách rất đồng đều. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm Navado thì hãy cùng homecare xem thương hiệu này là của nước nào và chất lượng có tốt hay không.


Đèn sưởi nhà tắm Navado có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Navado

Navado là thương hiệu của nước nào

Navado là thương hiệu của Việt Nam thuộc công ty TNHH Navado Việt Nam. Công ty Navado được thành lập từ năm 2014 có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh ở Đà Nẵng, TP HCM. Navado định hướng sản phẩm chuyên về thiết bị gương kính trang trí cao cấp và phụ kiện phòng tắm trong đó có đèn sưởi nhà tắm.

Đèn sưởi nhà tắm Navado có 3 loại là đèn sưởi 1 bóng, 2 bóng và 3 bóng. Đèn sưởi 1 bóng Navado được khá nhiều người dùng quan tâm vì thị trường hiện nay cũng có khá ít đơn vị sản xuất đèn sưởi nhà tắm 1 bóng. Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm 1 bóng là có thể kết hợp lắp thành nhiều bóng âm trần trong nhà tắm nên sẽ phù hợp với mọi diện tích nhà bạn. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể phân bố đèn sưởi đều khắp phòng tắm chứ không tập trung theo một hướng, làm như vậy khả năng sưởi tốt hơn và cũng đảm bảo hơn về tính thẩm mỹ.

Xem thêm: https://navado.com.vn

Đèn sưởi nhà tắm Navado có tốt không
Logo Navado

Đèn sưởi nhà tắm Navado có tốt không

Để đánh giá được đèn sưởi nhà tắm Navado có tốt không các bạn có thể đánh giá tổng thể về tính năng, mẫu mã, độ bền, chế độ bảo hành và giá tiền. Tổng hợp những điểm trên, bạn sẽ biết đèn sưởi nhà tắm Navado có tốt không.

Về mẫu mã: mẫu mã đèn sưởi nhà tắm Navado có 3 loại là loại đèn sưởi 1 bóng, 2 bóng và 3 bóng. Loại đèn sưởi 1 bóng hay còn gọi là đèn sưởi đơn âm trần có thiết kế khá gọn gàng và được đánh giá đẹp khi lắp âm trần. Còn loại đèn sưởi treo tường 2 bóng và 3 bóng thì có thiết kế không khác nhiều so với các loại đèn sưởi giá rẻ, tầm trung hiện nay trên thị trường.

Về tính năng: đèn sưởi Navado có các tính năng với công tắc bật tắt, chống nước, chống chập cháy rất an toàn với người dùng. Nhìn chung thì về tính năng thì đèn sưởi Navado đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhưng vẫn chưa có điểm nào nổi bật cho lắm

Về độ bền: độ bền của đèn sưởi Navado được khá nhiều người dùng đánh giá tốt. Do mới ra mắt được vài năm và thời gian bảo hành của đèn lên đến 2 năm nên độ bền còn phải đợi thời gian mới biết được một cách chính xác. Dù sao thì với chế độ bảo hành 2 năm các bạn cũng có thể yên tâm khá nhiều về độ bền của đèn.

Về chế độ bảo hành: đèn sưởi Navado loại 2 bóng và 3 bóng treo tường bảo hành chính hãng lên đến 2 năm. Riêng loại đèn 1 bóng đơn âm trần bảo hành lên đến 5 năm. Thời gian bảo hành này khá “thoải mái” đối với một thương hiệu Việt vì hầu hết thương hiệu Việt thường chỉ bảo hành sản phẩm 12 – 18 tháng.

Về giá tiền: đèn sưởi Navado được niêm yết loại 1 bóng có giá 395.000 đ. Loại 2 bóng giá 850.000 đ. Loại 3 bóng giá 950.000 đ. Giá của đèn sưởi Navado sẽ rẻ hơn khoảng 10 – 20% nếu bạn mua tại các cửa hàng bán lẻ. Giá bán này có thể nói là giá tương đối cao thuộc vào mức tầm trung cận cao cấp chứ không phải giá rẻ. Bù lại, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm từ 2 – 5 năm nên có thể thấy rằng mức giá này ở một khía cạnh nào đó cũng rất hợp lý. 

Từ những điểm trên, có thể thấy rằng Navado là một thương hiệu đèn sưởi định giá sản phẩm ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Các sản phẩm của Navado được bảo hành từ 2 – 5 năm và chất lượng cũng được người dùng đánh giá tốt. Do đó, nếu bạn thắc mắc đèn sưởi nhà tắm Navado có tốt không thì câu trả lời là có.

Đèn sưởi nhà tắm Navado có tốt không
Đèn sưởi Navado

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm Navado

Với những đánh giá trên, có thể thấy rằng Navado là thương hiệu đèn sưởi rất đáng mua hiện nay. Tuy nhiên, khi nói về mức giá thì các bạn cũng nên cân nhắc. Nếu bạn đang muốn mua loại đèn sưởi giá rẻ bình dân thì Navado không phải là lựa chọn phù hợp. Còn nếu bạn muốn chọn các thương hiệu cao cấp thì Navado cũng là một thương hiệu đáng lưu ý. Tất nhiên, trong phân khúc trung cấp và cận cao cấp thì Navado chưa phải sự lựa chọn hàng đầu vì còn có rất nhiều thương hiệu khác có mức giá tương tự nhưng thương hiệu nổi tiếng hơn và cũng đáng mua không kém.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118