Nút SET trên điều khiển điều hòa Panasonic có tác dụng gì

Nút SET trên điều khiển điều hòa Panasonic có tác dụng gì là thắc mắc của không ít bạn đang sử dụng điều hòa Panasonic. Thực ra, nếu bạn chịu khó đọc hướng dẫn sử dụng máy thì có thể dễ dàng hiểu được nút SET này có ý nghĩa và chức năng ra sao. Còn nếu bạn chưa biết thì homecare24h có thể giải đáp luôn, nút SET này có tác dụng giúp nhớ cài đặt hẹn giờ bật/tắt trên điều hòa Panasonic.

Nút SET trên điều khiển điều hòa Panasonic có tác dụng gì
Remote điều hòa Panasonic

Cách sử dụng nút SET trên điều khiển điều hòa Panasonic

Nút SET trên remote của điều hòa Panasonic nằm ở khu vực Timer. Nút SET này có tác dụng hoàn tất cài đặt hẹn giờ tắt / bật khi các bạn sử dụng tính năng hẹn giờ trên điều hòa Panasonic. Cách sử dụng nút SET này như sau:

  • Sử dụng nút SET để hoàn tất cài đặt hẹn giờ tắt: Các bạn ấn vào nút OFF trong khu vực Timer sẽ thấy màn hình remote chuyển sang trạng thái hẹn giờ. Dùng nút mũi tên lên xuống trong khu vực Timer để chỉnh thời gian. Khi thấy thời gian đã đúng theo yêu cầu bạn hãy ấn nút SET để lưu cài đặt lại. Khi ấn nút SET nhớ để remote hướng về phía dàn lạnh của điều hòa để dàn lạnh có thể nhận được tín hiệu hẹn giờ.
  • Sử dụng nút SET để hoàn tất cài đặt hẹn giờ bật: cũng tương tự như hẹn giờ tắt, các bạn ấn nút ON để hẹn giờ tắt. Dùng nút mũi tên lên xuống trong khu vực Timer để điều chỉnh thời gian hẹn giờ. Khi điều chỉnh thời gian được theo yêu cầu, ấn nút SET để điều hòa nhận cài đặt hẹn giờ bật.

Như vậy, nút SET trên remote của điều hòa Panasonic có tác dụng hoàn tất việc cài đặt hẹn giờ bật / tắt máy. Cách sử dụng nút SET này cũng rất đơn giản chứ không hề phức tạp chút nào. Nếu bạn hẹn giờ thành công sẽ thấy dàn lạnh điều hòa có tiếng kêu “píp” và đèn báo Timer trên dàn lạnh sẽ sáng lên màu cam. 

Lưu ý: 

  • Nếu đèn Timer sáng lên màu cam và không nhấp nháy thì máy vẫn hoạt động bình thường. Nếu đèn Timer sáng màu cam nhưng nhấp nháy thì có thể điều hòa đang bị lỗi gì đó và bạn cần kiểm tra ngay.
  • Nếu đèn Timer trên dàn lạnh không sáng thì tức là dàn lạnh chưa nhận được tín hiệu báo hẹn giờ từ remote. Khi đó bạn cần làm lại các bước trên cho tới khi đèn Timer sáng lên mới được.

Như vậy, với hướng dẫn và giải thích trên, chắc bạn đã hiểu về nút SET trên remote điều hòa Panasonic rồi phải không. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy để lại comment hoặc gọi cho homecare24h để được giải đáp nhanh nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118