Điều hòa Panasonic sản xuất ở đâu?

Panasonic là hãng rất nổi tiếng trên thế giới và cũng rất uy tín ở Việt Nam. Panasonic kinh doanh rất nhiều ngành hàng từ các đồ gia dụng cho đến sản phẩm nhà bếp, thiết bị giải trí và điều hòa không khí. Mặc dù Panasonic có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam nhưng hiện tại các dòng điều hòa của hãng này đều không sản xuất tại Việt Nam. Vậy điều hòa Panasonic sản xuất ở đâu, hãy cùng homecare24h tìm hiểu về nơi sản xuất của các dòng điều hòa của Panasonic hiện nay.

Điều hòa Panasonic sản xuất ở đâu?
Điều hòa Panasonic sản xuất ở đâu

Điều hòa Panasonic sản xuất ở đâu

Như vừa nói ở trên, Panasonic có nhà máy ở Việt Nam nhưng điều hòa của hãng này thì không sản xuất ở Việt Nam. Tất cả các dòng điều hòa của Panasonic hiện nay đều được dán nhãn made in Thai Lan và made in Malaysia. Điều này có nghĩa là điều hòa Panasonic được sản xuất ở Thái Lan và Malaysia nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Theo tìm hiểu của homecare24h, hầu hết các dòng điều hòa của Panasonic được bán ở thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ Malaysia là chính.

Liệu Panasonic có chuyển sản xuất điều hòa về Việt Nam

Vấn đề liệu Panasonic có chuyển sản xuất điều hòa về Việt Nam hay không rất khó nói trước. Tuy nhiên, trong đại dịch Covid-19, Việt Nam là một điểm sáng được nhiều nhà đầu tư chuyển dịch sản xuất về Việt Nam trong đó có Panasonic. Mới đây nhất, Panasonic đã thông báo sẽ đóng cửa một số nhà máy sản xuất tủ lạnh và máy giặt tại Thái Lan vào tháng 9 và tháng 10/2020 và hợp nhất với một nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, chưa có dấu hiệu gì về việc điều hòa Panasonic sẽ được sản xuất ở Việt Nam trong thời gian tới. Do đó, nếu bạn đang mong chờ về điều hòa Panasonic made in Việt Nam thì trong năm nay hoặc năm sau điều này sẽ khó có thể xảy ra.

Như vậy, với những thông tin trên, nếu khi mua điều hòa Panasonic mà bạn bắt gặp dòng chữ made in Malaysia hay made in Thái Lan thì cũng là điều dễ hiểu. Nhưng nếu bạn thấy địa điểm sản xuất là China hay Japan thì nên lưu ý vì có thể đó không phải là hàng chính hãng cua Panasonic.

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118