Hướng dẫn hẹn giờ điều hòa Panasonic đơn giản, đúng cách

Điều hòa Panasonic là dòng điều hòa được rất nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn. Panasonic trang bị trên điều hòa của hãng rất nhiều tính năng nhưng các tính năng cơ bản như hẹn giờ là không thể thiếu. Trong bài viết này, homecare24h sẽ hướng dẫn hẹn giờ điều hòa Panasonic một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn hẹn giờ điều hòa Panasonic đơn giản, đúng cách
Điều khiển máy lạnh Panasonic

Hướng dẫn hẹn giờ điều hòa Panasonic

Hướng dẫn cài đặt thời gian thực

Trước khi hẹn giờ tắt/bật trên điều hòa Panasonic các bạn cần phải cài đặt thời gian thực để điều hòa căn cứ vào đó mà bật tắt máy theo đúng cài đặt. Cách cài đặt thời gian thực rất đơn giản, bạn ấn vào nút Clock trên remote sau đó bấm nút mũi tên lên xuống trong khu vực Timer để điều chỉnh thời gian cho đúng với thời gian thực. Sau khi chỉnh thời gian đúng theo thời gian thực, bạn ấn nut Clock một lần để hoàn tất việc đặt thời gian thực cho điều hòa.

Hướng dẫn hẹn giờ tắt

Để hẹn giờ tắt, các bạn ấn nút OFF trong khu vực nút Timer. Nhấn tiếp nút mũi tên lên xuống trong khu vực Timer để tăng giảm thời gian hẹn giờ. Sau khi đã chọn được thời gian hẹn giờ phù hợp bạn ấn nút SET để xác nhận cài đặt thời gian tắt.

Chú ý: khi cài đặt bạn nên để remote hướng về phía dàn lạnh để điều hòa nhận được tín hiệu cài đặt. Khi cài đặt thành công bạn sẽ thấy trên màn hình remote có hiển thị hình đồng hồ hẹn giờ, lúc ấn nút SET để xác nhận cài đặt sẽ thấy dàn lạnh có tiếng kêu “bíp” đồng thời đèn báo Timer màu cam trên dàn lạnh sẽ sáng lên (sáng chứ không nhấp nháy).

Chuyển độ F sang độ C điều hòa Panasonic
Điều khiển máy lạnh Panasonic

Hướng dẫn hẹn giờ bật

Tương tự với cách hẹn giờ tắt máy, để hẹn giờ bật máy bạn ấn nút ON trong khu vực Timer. Nhấn tiếp nút mũi tên lên xuống trong khu vực Timer để tăng giảm thời gian hẹn giờ. Sau khi đã chọn được thời gian hẹn giờ phù hợp bạn ấn nút SET để xác nhận cài đặt thời gian bật.

Lưu ý: một số dòng máy bạn không thể vừa hẹn giờ tắt vừa hẹn giờ bật được. Do đó, nếu bạn thấy không thể hẹn giờ bật tắt cùng lúc được thì có thể do điều hòa Panasonic của bạn không hỗ trợ chế độ này.

Hủy chế độ hẹn giờ

Để hủy chế độ hẹn giờ bạn hãy ấn nút Cancel ở khu vực nút Timer. Khi ấn nút Cancel tất cả cài đặt liên quan đến hẹn giờ tắt, hẹn giờ bật của máy sẽ bị xóa hoàn toàn. 

Như vậy, với những bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng hẹn giờ bật tắt được trên điều hòa Panasonic. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác liên quan đến chế độ hẹn giờ bật tắt trên máy lạnh Panasonic, hãy để lại comment hoặc gọi điện ngay cho homecare24h để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118