Máy lạnh Nagakawa của nước nào? được sản xuất ở đâu

Nagakawa là thương hiệu có mặt trên thị trường từ khá lâu. Thương hiệu này kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau trong đó có cả điều hòa. Theo nhiều người dùng đánh giá thì điều hòa của Nagakawa có chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành phải chăng. Bên cạnh đó, nhiều bạn vẫn còn thắc mắc máy lạnh Nagakawa của nước nào hay máy lạnh Nagakawa được sản xuất ở đâu. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.


Điều hòa Nagakawa
Điều hòa Nagakawa của nước nào

Máy lạnh Nagakawa của nước nào

Nagakawa là thương hiệu có mặt ở thị trường từ năm 2002. Cái tên Nagakawa theo tiếng Nhật có nghĩa là trường giang nhưng tất nhiên Nagakawa không phải là thương hiệu đến từ Nhật Bản mà là một thương hiệu của Việt Nam. Tập đoàn Nagakawa là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, gia dụng.

Logo Nagakawa
Máy lạnh Nagakawa của nước nào

Các sản phẩm chủ lực của hãng gồm có điều hòa, tủ đông, máy làm mát không khí và các đồ gia dụng khác. Hãng có nhiều cột mốc phát triển đáng chú ý có thể kể ra như:

  • Tháng 8/2002: tập đoàn Nagakawa được thành lập với vốn điều lệ lên đến 100 tỉ đồng.
  • Tháng 9/2009: Nagakawa niêm yết 10 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán.
  • Tháng 8/2011: Nagakawa tăng vốn điều lệ lên 148,5 tỉ đồng.
  • Tháng 11/2019: Nagakawa ra mắt website thương mại điện tử của hãng là shop.nagakawa.com.vn
  • Năm 2020: Nagakawa cho ra mắt dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp dần nâng tầm thương hiệu của Nagakawa trên thị trường.

Cho đến nay, Nagakawa có nhà máy sản xuất tại Khu 9 – Phường Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc và 8 công ty thành viên. Trong đó, trung tâm chăm sóc khách hàng và trụ sở sàn TMĐT của Nagakawa được đặt ở Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điều hòa Nagakawa
Máy lạnh Nagakawa của nước nào

Máy lạnh Nagakawa được sản xuất ở đâu

Nagakawa là thương hiệu của Việt Nam và có nhà máy sản xuất ở Vĩnh Phúc nhưng nhiều bạn vẫn sẽ thắc mắc máy lạnh Nagakawa được sản xuất ở đâu. Theo thông tin trên website chính thức của hãng, thì hầu hết các loại điều hòa đều có nguồn gốc từ Malaysia nhưng thực tế trên thị trường thì vẫn có các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Indonesia. Do đó, nếu bạn thắc mắc điều hòa Nagakawa được sản xuất ở đâu thì câu trả lời là Malaysia và Indonesia chứ không phải Việt Nam mặc dù Nagakawa có nhà máy sản xuất ở Việt Nam.

Điều hòa Nagakawa
Máy lạnh Nagakawa của nước nào

Như vậy, với các thông tin trên chắc các bạn không còn thắc mắc máy lạnh Nagakawa của nước nào hay máy lạnh Nagakawa được sản xuất ở đâu rồi đúng không. Nếu bạn có các vấn đề thắc mắc nào khác thì có thể để lại comment hoặc gọi cho homecare24h theo hotline để được tư vấn giải đáp nhanh nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118