Đổi độ F sang độ C máy lạnh Nagakawa, hướng dẫn từ homecare24h

Điều hòa Nagakawa là thương hiệu điều hòa không khí có mặt ở Việt Nam được khá lâu. Tuy hãng không quảng bá quá nhiều trên các phương tiện truyền thông nhưng thường hiệu Nagakawa là thương hiệu cũng rất uy tín hiện nay. Các dòng điều hòa của Nagakawa thuộc phân khúc giá rẻ với mức giá khá tốt trong phân khúc và được người dùng đánh giá tốt về độ bền, dễ sử dụng cũng như chế độ bảo hành lâu dài. Liên quan đến cách sử dụng điều hòa Nagakawa, có một số bạn thắc mắc về cách đổi độ F sang độ C máy lạnh Nagakawa hay chuyển điều hòa từ độ F sang độ C Nagakawa như thế nào. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn biết mẹo đổi độ F sang độ C trên điều hòa Nakawa và ngược lại.


Remote điều hòa Nagakawa
Chuyển điều hòa từ độ F sang độ C Nagakawa

Đổi độ F sang độ C máy lạnh Nagakawa

Độ F với độ C đều là đơn vị đo nhiệt độ. Có quá nhiều thông tin giới thiệu độ F, độ C rồi quy đổi độ F sang độ C, … Do đó, homecare24h sẽ không nhắc lại vấn đề này nữa mà đi luôn vào vấn đề chuyển điều hòa từ độ F sang độ C Nagakawa như thế nào. Cách để đổi hiển thị độ F sang độ C trên máy Nagakawa các bạn chỉ cần tháo pin của remote máy lạnh, đợi khoảng 10 giây sau đó lắp lại là được. Một số bạn không biết thường ấn các tổ hợp phím trên remote nhưng cách này không áp dụng được với điều hòa Nagakawa.

Trường hợp các bạn muốn đổi lại nhiệt độ từ độ C sang độ F trên remote điều hòa Nagakawa thì cách làm cũng tương tự. Bạn chỉ cần tháo pin của remote ra sau đó lắp lại.

Remote điều hòa Nagakawa
Chuyển điều hòa từ độ F sang độ C Nagakawa

Tại sao remote bị chuyển từ độ C sang độ F

Như hướng dẫn đổi độ F sang độ C máy lạnh Nagakawa vừa kể trên, có thể thấy rằng khi lắp lại pin cho remote thì remote sẽ đổi sang chế độ hiển thị nhiệt độ khác. Do đó, việc remote bị chuyển từ độ C sang độ F thường do remote bị lỏng pin hoặc bị hết pin, khi các bạn ấn lại pin hoặc thay pin mới cho remote thì remote sẽ bị chuyển sang chế độ hiển thị độ F.

Cũng có một trường hợp khác remote bị chuyển sang độ F đó là do remote bị hỏng. Trường hợp này thông thường bạn sẽ không thế chuyển lại chế độ hiển thị độ C dù đã tháo pin ra lắp lại. Lúc này bạn chỉ còn cách mua remote mới hoặc “chung sống” với chế độ hiển thị độ F mà thôi.

Điều hòa Nagakawa
Chuyển điều hòa từ độ F sang độ C Nagakawa

Với các thông tin trên, chắc các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề cách đổi độ F sang độ C máy lạnh Nagakawa hay chuyển điều hòa từ độ F sang độ C Nagakawa như thế nào. Cách đổi độ F sang độ C rất đơn giản đó là tháo pin của remote ra và lắp lại là xong. Nếu bạn loay hoay tìm các tổ hợp phím bấm để đổi sang độ C thì đừng tìm vì không có tác dụng ở dòng máy lạnh này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118