Cách hẹn giờ máy lạnh Nagakawa, hướng dẫn từ homecare24h

Nhiều bạn thắc mắc về cách hẹn giờ máy lạnh Nagakawa như thế nào. Vấn đề này không hề khó và homecare24h cũng đã giới thiệu qua trong bài viết Hướng dẫn sử dụng máy lạnh Nagakawa. Bạn chỉ cần sử dụng nút TIMER và và nút TEMP để cài đặt thời gian bật tắt. Cụ thể về cách hẹn giờ máy lạnh Nagakawa các bạn hãy xem trong bài viết sau đây.


Cách hẹn giờ máy lạnh Nagakawa
Cách hẹn giờ điều hòa Nagakawa

Hướng dẫn cách hẹn giờ máy lạnh Nagakawa

Để hẹn giờ máy lạnh Nagakawa, thông thường các bạn cần sử dụng nút TIMER và TEMP trên remote điều hòa. Trên điều khiển điều hòa Nagakawa, các bạn hãy tìm nút TIMER để kích hoạt tính năng hẹn giờ bật tắt. Với mỗi loại điều hòa Nagakawa khác nhau thì remote lại có đôi chút khác nhau nhưng cách hẹn giờ máy lạnh Nagakawa đều tương tự như nhau. 

Đối với remote điều hòa Nagakawa có 2 nút TIMER thường một nút sẽ là ON TIMER và một nút là OFF TIMER. Nút ON TIMER là nút hẹn giờ mở điều hòa. Nút OFF TIMER là nút hẹn giờ tắt điều hòa. Cách sử dụng của hai nút này như nhau. Các bạn ấn nút ON TIMER (OFF TIMER) thì trên màn hình remote sẽ không hiển thị nhiệt độ nữa mà thay vào đó là hiển thị thời gian hẹn giờ bật (tắt). Bạn ấn nút TEMP với mũi tên lên xuống để chỉnh thời gian hẹn giờ. Mỗi lần ấn thời gian sẽ tăng/giảm 0,5 giờ. Sau khi chọn được thời gian phù hợp, bạn ấn một lần nữa nút ON TIMER (OFF TIMER) để kích hoạt tính năng hẹn giờ. Lúc này, bạn nhìn đèn báo trên dàn lạnh điều hòa Nagakawa sẽ thấy có đèn báo màu cam sáng lên tức là đã hẹn giờ bật/tắt thành công.

Điều khiển điều hòa Nagakawa
Cách hẹn giờ máy lạnh Nagakawa

Đối với các remote mà chỉ có một nút TIMER thì đơn giản hơn vì nó chỉ có tính năng hẹn giờ tắt điều hòa mà thôi. Bạn chỉ cần ấn nút TIMER, trên màn hình remote sẽ hiển thị thời gian hẹn giờ, bạn ấn nút TEMP để tăng giảm thời gian hẹn giờ. Sau khi chọn được thời gian hẹn giờ tắt phù hợp thì bạn ấn nút TIMER một lần nữa để bắt đầu kích hoạt tính năng hẹn giờ.

Remote điều hòa Nagakawa
Cách hẹn giờ máy lạnh Nagakawa

Như vậy, với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể hẹn giờ tắt bật điều hòa Nagakawa một cách rất dễ dàng. Việc hẹn giờ tắt bật điều hòa rất tiện lợi và dễ dàng. Nếu bạn còn thắc mắc về cách hẹn giờ điều hòa Nagakawa thì hãy để lại comment hoặc gọi ngay cho homecare24h theo hotline để được trả lời nhanh nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118