Giá điều hòa Kangaroo bao nhiêu? Rẻ hay đắt trong phân khúc

Điều hòa Kangaroo là dòng điều hòa giá rẻ được khá nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Các dòng điều hòa của Kangaroo có mẫu mã đẹp, tính năng đủ dùng và bảo hành lên đến 3 năm. Nếu bạn đang muốn tham khảo giá điều hòa Kangaroo thì hãy xem bảng tổng hợp dưới đây để có thêm thông tin trước khi chọn mua.


Điều hòa Kangaroo
Giá máy lạnh Kangaroo bao nhiêu

Giá điều hòa Kangaroo bao nhiêu

Điều hòa Kangaroo hiện nay được phân phối trên thị trường chỉ có dòng điều hòa 1 chiều lạnh chứ không có điều hòa hai chiều. Do đó, các bạn lưu ý bảng giá dưới dây là bảng giá của dòng điều hòa một chiều lạnh của Kangaroo.

Điều hòa KangarooNon-inverterInverter
9000 BTU6.190.0007.290.000
12000 BTU7.190.0008.690.000
18000 BTU10.690.00012.490.000

Lưu ý:

  • BTU và HP là đơn vị công suất làm lạnh của điều hòa. Thông thường 9000 BTU tương đương với 1HP. Cứ 600 BTU đủ khả năng làm mát cho 1m2 diện tích phòng.
  • Điều hòa Kangaroo không có loại công suất 24000 BTU (2,5 HP) nên bảng trên không có thông tin về loại điều hòa này.
  • Điều hòa non-inverter là dòng điều hòa thường, điều hòa inverter là dòng điều hòa có động cơ (máy nén điều hòa) inverter với khả năng tiết kiệm điện năng cao.
  • Giá điều hòa Kangaroo vừa nêu trên được homecare24h tổng hợp ở nhiều đơn vị bán hàng. Giá máy đã gồm phí vận chuyển tận nhà, công lắp đặt và được khuyến mãi một phần vật tư điện lạnh (5m ống đồng, vải bọc bảo ôn, dây điện …). Do đó, một số đơn vị không khuyến mãi sẽ có giá thành rẻ hơn giá nêu trên nhưng khi lắp đặt điều hòa bạn sẽ vẫn mất thêm tiền lắp đặt vì phải mua vật tư điện lạnh.
Điều hòa Kangaroo
Giá máy lạnh Kangaroo bao nhiêu

Rẻ hay đắt trong phân khúc

Với giá điều hòa Kangaroo như bảng trên thì Kangaroo vẫn thuộc phân khúc giá rẻ. Giá điều hòa Kangaroo vừa nêu trên nếu so sánh với các thương hiệu điều hòa khác trong cùng phân khúc như Sunhouse, Midea, Casper, Funiki, Nagakawa, … thì mức giá điều hòa Kangaroo nằm ở khoảng trung bình cao trong phân khúc. Sở dĩ nói như vậy vì điều hòa trong phân khúc giá rẻ thường có mức giá trong khoảng 5 – 7 triệu đồng đối với dòng non-inverter và giá từ 6 – 8 triệu đồng đối với dòng điều hòa inverter.

Xem thêm: Hiểu đúng về điều hòa non-inverter và inverter

Nếu bạn đang muốn mua máy lạnh với mức giá rẻ nhất có thể thì máy lạnh Kangaroo chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, máy lạnh Kangaroo cũng không có nhiều lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng phân khúc nhưng với độ uy tín của thương hiệu và chế độ bảo hành lên đến 3 năm từ nhà sản xuất thì rõ ràng máy lạnh Kangaroo vẫn rất đáng để cân nhắc khi chọn mua.

Điều khiển điều hòa Kangaroo
Giá máy lạnh Kangaroo bao nhiêu

Với những thông tin về giá điều hòa Kangaroo cũng như đánh giá chung về mức giá này trong cùng phân khúc, có thể thấy rằng Kangaroo vẫn là thương hiệu máy lạnh được đánh giá tốt với mức giá phải chăng. Do đó, mặc dù máy lạnh Kangaroo chưa có nhiều điểm nổi bật để cạnh tranh trong cùng phân khúc nhưng vẫn là thương hiệu máy lạnh rất đáng mua ở thời điểm hiện tại.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118