2 Cách bỏ đá khô vào quạt hơi nước Kangaroo đơn giản

Quạt hơi nước hay còn gọi là quạt điều hòa, quạt làm mát không khí là loại quạt được bán rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong số các thương hiệu quạt hơi nước được bán phổ biến hiện nay thì Kangaroo là một trong những thương hiệu uy tín và được người dùng đánh giá rất tốt. Khi mua quạt hơi nước Kangaroo, thường bạn sẽ được khuyến mãi thêm 2 hộp đá khô giúp tăng hiệu quả làm mát của quạt hơi nước. Tuy nhiên, nhiều bạn thắc mắc không biết cách bỏ đá khô vào quạt hơi nước Kangaroo như thế nào. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy xem bài viết sau đây để biết 2 cách bỏ đá khô vào quạt hơi nước Kangaroo cực kỳ đơn giản.


Cách vệ sinh quạt điều hòa Kangaroo
Quạt điều hòa Kangaroo

Cách bỏ đá khô vào quạt hơi nước Kangaroo

1. Bỏ đá khô vào ngăn chứa đá khô

Quạt điều hòa hiện nay của Kangaroo có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Rất nhiều mẫu quạt điều hòa của Kangaroo đều được thiết kế với khay chứa đá khô hoặc đá viên. Nếu bạn muốn bỏ đá khô vào quạt điều hòa để giúp tăng khả năng làm mát cho quạt thì hãy bỏ vào ngăn chứa đá được thiết kế riêng này.

Thông thường, ngăn chứa đá khô trên quạt điều hòa Kangaroo sẽ được thiết kế ở phía trên cua máy gần với bảng điều khiển. Ngăn chứa này có thể thiết kế liền với một nắp đóng để bạn có thể mở ra cho đá khô vào sau đó đóng lại. Cũng có thể ngăn chứa đá khô được thiết kế giống như một chiếc ngăn kéo nhỏ để bạn có thể kéo ngăn chứa đá khô này ra, cho đá vào sau đó đẩy vào vị trí ban đầu. 

Việc cho đá khô (đá viên) vào ngăn chứa đá rất dễ dàng đối với người dùng vì ngăn chứa này đã được thiết kế riêng nên rất tiện lợi. Tất nhiên, không phải model nào của Kangaroo cũng có ngăn chứa đá khô, nếu bạn không thể tìm thấy ngăn chứa đá khô và cũng không thấy trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm máy có giới thiệu về ngăn chứa đá này thì tức là dòng máy này không được thiết kế với ngăn chứa đá riêng. Lúc này, nếu bạn muốn bỏ đá khô vào máy thì hãy làm theo cách thứ 2 sau đây.

2 Cách bỏ đá khô vào quạt hơi nước Kangaroo
2 Cách bỏ đá khô vào quạt hơi nước Kangaroo

2. Bỏ đá khô trực tiếp vào khay chứa nước

Quạt điều hòa luôn có khay chứa nước để có thể làm mát không khí bằng nước chứa trong quạt. Nếu quạt điều hòa không có khay chứa đá khô thì bạn có thể bỏ đá khô trực tiếp vào trong khay chứa nước cũng sẽ giúp giảm nhiệt độ của nước và tăng khả năng làm mát của quạt. Cách bỏ đá khô trực tiếp vào khay chứa nước là cách có thể áp dụng cho mọi loại quạt điều hòa của Kangaroo.

Để bỏ đá khô (đá viên) trực tiếp vào khay chứa nước của quạt điều hòa Kangroo cũng rất đơn giản. Với những loại quạt thiết kế khay chứa nước rời, bạn chỉ cần kéo khay chứa nước ra sau đó thả đá khô vào bên trong. Đối với những dòng quạt thiết kế khay chứa nước liền với thân thường sẽ có khả năng tháo rời bằng chốt gài nên bạn chỉ tháo chốt gài này ra là có thể cho đá khô vào rất dễ dàng. 

Lưu ý: một số dòng máy thiết kế khay nước liền thân nhưng không có khay để đá khô và cũng không tháo rời được thì bạn phải dùng tuốc nơ vít tháo nắp máy ở phía sau quạt ra mới có thể cho đá khô vào trong khay nước được.

2 Cách bỏ đá khô vào quạt hơi nước Kangaroo
Khay chứa nước của quạt hơi nước Kangaroo

Như vậy, với 2 cách bỏ đá khô vào quạt hơi nước Kangaroo đơn giản, các bạn chắc không còn thắc mắc về vấn đề này nữa phải không. Nếu bạn còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến quạt điều hòa, hãy để lại comment để được homecare24h giải đáp sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đóng góp cho bài viết này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118