Điều hòa Funiki của hãng nào? Có uy tín không?

Hiện nay có nhiều thương hiệu điều hòa giá rẻ được bán trên thị trường. Trong số các dòng điều hòa giá rẻ đang được nhiều người dùng quan tâm thì Funiki là một cái tên khá nổi bật. Mặc dù vậy, nếu bạn không tìm hiểu về các thương hiệu điều hòa hay không thường xuyên nắm bắt các thông tin mới thì chắc chắn sẽ không biết điều hòa Funiki của hãng nào. Bật mí với các bạn đây là thương hiệu con của một tập đoàn lớn ở Việt Nam. Cụ thể là tập đoàn nào thì hãy cùng homecare24h tìm hiểu ngay sau đây để hiểu rõ hơn về thương hiệu điều hòa Funiki.


Điều hòa Funiki
 Điều hòa Funiki của hãng nào

Điều hòa Funiki của hãng nào

Điều hòa Funiki là thương hiệu của tập đoàn Hòa Phát. Tập đoàn Hòa Phát chắc không còn xa lạ gì với mọi người vì đây là một trong những tập đoàn lớn ở Việt Nam rất nổi tiếng với thép xây dựng. Trong những năm hoạt động trên thị trường, tập đoàn Hòa Phát đạt được rất nhiều thành tựu với thị phần lớn ở Việt Nam trong mảng vật liệu xây dựng và được trao nhiều giải thưởng uy tín. Chính vì Funiki thuộc tập đoàn Hòa Phát nên bạn sẽ thấy một số đơn vị bán hàng hay người dùng còn gọi điều hòa Funiki là điều hòa Hòa Phát.

Điều hòa Funiki
 Điều hòa Funiki của hãng nào

Về thương hiệu Funiki, đây là một trong số những thương hiệu con của Hòa Phát. Thương hiệu Funiki được gắn liền ngành hàng gia dụng và điện lạnh của Hòa Phát với khá nhiều sản phẩm nổi bật được nhiều người biết đến như tủ đông, điều hòa, quạt điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh. Khi mới ra mắt điều hòa Funiki trên thị trường, dòng điều hòa này rất nhanh đã gây sốt với mức giá rẻ và chế độ bảo hành lên đến 30 tháng. Mặc dù sau đó đã có rất nhiều thương hiệu khác giảm giá thành sản phẩm và tăng thời gian bảo hành để cạnh tranh nhưng không thể phủ nhận thương hiệu điều hòa Funiki có sự khởi đầu rất tốt và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

Điều hòa Funiki
 Điều hòa Funiki của hãng nào

Thương hiệu máy lạnh Funiki có uy tín không

Như vừa giới thiệu ở trên, Funiki thuộc tập đoàn Hòa Phát nên có thể nói rằng đây là một thương hiệu rất uy tín. Cũng chính vì độ uy tín đến từ tập đoàn Hòa Phát nên ngay từ khi ra mắt, điều hòa Funiki đã được rất nhiều người dùng tin tưởng chọn mua dù đây là thương hiệu mới có mặt tại Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng điều hoà Funiki
Điều hòa Funiki của hãng nào

Nói thêm về độ uy tín của tập đoàn Hòa Phát, tập đoàn này đạt được rất nhiều danh hiệu như thương hiệu Quốc gia 2012 – 2018, Top 50 Thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2015, Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và trong nhóm đầu 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2008-2017, Top 10 Sao Vàng Đất Việt, Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2012 – 2017 … Theo thống kê mới nhất trong 6 tháng đầu năm 2021, Hòa Phát có hệ thống nhà máy ở 16 tỉnh thành trên cả nước, doanh thu 66.900 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 16.749 tỷ đồng, nộp ngân sách 5.200 tỷ đồng, tổng tài sản công ty 159.808 tỷ đồng và có hơn 25.000 cán bộ nhân viên với 11 công ty thành viên. Điểm đáng nói ở các con số trên đó là số tiền nộp ngân sách nhà nước tương đương với 1 tỉnh xếp thứ 35 – 38 trên tổng 64 tỉnh thành.

Điều hòa Funiki
Điều hòa Funiki của hãng nào

Với những thông tin trên, có thể thấy rằng điều hòa Funiki là thương hiệu của tập đoàn Hòa Phát, thương hiệu này rất uy tín vì Hòa Phát là tập đoàn lớn ở Việt Nam với thị phần lớn trong ngành vật liệu xây dựng đặc biệt có thị phần số 1 Việt Nam trong ngành hàng thép xây dựng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118