Điều hòa Reetech có tốt không? Reetech là máy lạnh của nước nào

Nhiều bạn khi tìm hiểu các hãng điều hòa trên thị trường thường thắc mắc điều hòa Reetech có tốt không hay Reetech là máy lạnh của nước nào. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến thương hiệu điều hòa này thì hãy cùng homecare tìm hiểu ngay trong bài viết này để có thêm thông tin trước khi quyết định chọn mua điều hòa cho gia đình.


Điều hòa Reetech có tốt không
Máy lạnh Reetech

Máy lạnh Reetech của nước nào sản xuất

Điều hòa Reetech là thương hiệu điều hòa không khí của Việt Nam thuộc Công ty CP Điện Máy R.E.E trực thuộc tập đoàn R.E.E. Công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dòng điều hòa, máy lạnh phục vụ mục đích dân dụng và công nghiệp. Các dòng sản phẩm của Reetech đều đáp ứng tốt các quy chuẩn chất lượng Việt Nam và sản phẩm của hãng cũng xuất khẩu sang nhiều nước khác trong khu vực cũng như trên thế giới.

Nói về điều hòa Reetech, hãng có đầy đủ các mẫu điều hòa từ dẫn dụng đến công nghiệp. Các dòng điều hòa mà chúng ta đề cập tới trong bài viết này chỉ là các dòng điều hòa dân dụng để các bạn có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu điều hòa này khi chọn mua cho gia đình.

Điều hòa Reetech có tốt không
Máy lạnh Reetech

Máy lạnh Reetech có tốt không

Reetech là thương hiệu máy lạnh cũng từng được nhắc đến khá nhiều và được đánh giá tốt. Các dòng điều hòa của hãng được lắp ráp tại Indonesia và Thái Lan với mẫu mã khá đẹp kèm theo nhiều tính năng hiện đại. Theo đánh giá từ phía người dùng thì điều hòa Reetech có chất lượng tốt, làm lạnh nhanh, nhiều tính năng hữu ích và có kết nối với wifi. Sau đây là đánh giá chi tiết hơn về điều hòa Reetech các bạn có thể tham khảo:

1. Về nguồn gốc xuất xứ

Reetech là thương hiệu điều hòa của Việt Nam. Điều hòa Reetech được sản xuất, nhập khẩu từ Thái Lan và Indonesia. Nói về nguồn gốc xuất xứ thì người dùng đánh giá khá tốt do đây là thương hiệu Việt nhưng sản phẩm được sản xuất ở nước ngoài đảm bảo về chất lượng.

2. Về mẫu mã 

Điều hòa Reetech có thiết kế hoàn thiện khá tốt. Tuy nhiên, Reetech vẫn chưa có những điểm nổi bật trong thiết kế. Nhìn chung thì người dùng đánh giá thiết kế của điều hòa Reetech ở mức chấp nhận được và không có gì đáng khen hay đáng chê cả.

3. Về tính năng

Điều hòa Reetech ngoài các tính năng cơ bản cũng được trang bị khá nhiều tính năng khác như chế độ chờ siêu tiết kiệm, khử ẩm độc lập, nhớ vị trí cánh đảo gió, tự động xả băng, tự động phân tích và bảo vệ, kết nối wifi, … những tính năng này nổi bật nhất vẫn là có kết nối wifi. Đây là tính năng được nhiều người dùng yêu thích do tính năng này chỉ có trên các dòng điều hòa cao cấp nhưng giờ lại xuất hiện ở dòng điều hòa giá rẻ.

Điều hòa Reetech có tốt không
Máy lạnh Reetech

4.Về độ bền và khả năng làm mát

Máy lạnh Reetech cũng đã có mặt trên thị trường khá lâu được người dùng đánh giá tốt về độ bền cũng như khả năng làm mát. Do máy lạnh của Reetech thuộc phân khúc giá rẻ nên chất lượng của máy cũng được người dùng đánh giá tương đối “dễ tính”. Nếu so sánh khả năng làm mát của điều hòa Reetech với các hãng điều hòa hàng đầu hiện nay như Daikin, Panasonic, LG, Samsung thì rõ ràng điều hòa Reetech vẫn còn thua kém khá nhiều.

5. Về giá thành và bảo hành

Điều hòa Reetech hiện được bảo hành 2 năm và có giá bán trên thị trường khá rẻ. Tùy từng đơn vị phân phối mà giá máy có thể khác nhau đôi chút. Sau đây là bảng giá điều hòa Reetech 1 chiều lạnh các bạn có thể tham khảo:

 Máy lạnh ReetechGiá điều hòa inverterGiá điều hòa thường
9000 BTU7.390.0005.650.000
12000 BTU8.990.0006.690.000
18000 BTU12.890.0009.650.000
24000 BTU14.690.00013.500.000

6. Về hệ thống phân phối

Về hệ thống phân phối thì Reetech hiện không được bán quá phổ biến mà chỉ xuất hiện trên một số cửa hàng điện máy mà thôi. Đây cũng là nguyên nhân thương hiệu Reetech gần đây không còn trở nên phổ biến như trước. Nếu bạn muốn mua máy lạnh Reetech chắc chắn bạn cũng sẽ gặp chút khó khăn vì không có nhiều siêu thị điện máy lớn phân phối dòng máy lạnh này.

Điều hòa Reetech có tốt không
Máy lạnh Reetech

Có nên mua máy lạnh Reetech không

Với những thông tin như vừa nói trên, có thể thấy rằng điều hòa Reetech cũng có nhiều ưu điểm như chất lượng tốt, thương hiệu Việt, bảo hành 2 năm, nhiều tính năng “hay ho” và mức giá không quá cao. Cùng với đó, máy lạnh Reetech cũng có một số nhược điểm nhất định như thương hiệu không phổ biến, hệ thống phân phối chưa nhiều và cũng chưa có những điểm thực sự nổi bật để làm lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác cùng phân khúc. Nếu bạn đang phân vân việc có nên mua điều hòa Reetech không thì lời khuyên từ homecare24h là có nếu như bạn muốn điều hòa giá rẻ chất lượng tốt. Còn nếu bạn muốn những tính năng đặc biệt như lọc bụi mịn, thông báo chất lượng không khí … thì rõ ràng Reetech chưa phải là thương hiệu máy lạnh phù hợp với bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118