Điều hòa Huyndai có tốt không? Đánh giá nhanh về máy lạnh Huyndai

Huyndai là thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường nhưng là trong ngành hàng ô tô. Ngoài ngành hàng ô tô, Huyndai cũng có nhiều ngành hàng khác như máy phát điện, máy lọc nước, nồi chiên không dầu, máy hút mùi, quạt điều hòa, quạt cây, nồi cơm điện, bàn là, ấm đun siêu tốc, … Thời gian gần đây, Huyndai đã cho ra mắt các sản phẩm điều hòa không khí hứa hẹn tạo ra một luồng gió mới trong hè này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem điều hòa Huyndai có tốt không qua một vài đánh giá nhanh từ homecare24h.


Điều hòa Huyndai có tốt không
Điều hòa Huyndai có tốt không

Huyndai là thương hiệu của nước nào

Nói về Huyndai chắc không còn xa lạ gì với người Việt Nam vì đây là một thương hiệu rất nổi tiếng, quen thuộc đến từ Hàn Quốc. Mặc dù vậy, Huyndai nổi tiếng trong ngành hàng ô tô chứ không nổi tiếng ở các ngành hàng khác do hãng không tập trung nhiều về quảng bá. Ngoài ngành hàng ô tô, Huyndai còn có nhiều ngành hàng khác như máy phát điện, máy lọc nước, nồi chiên không dầu, máy hút mùi, quạt điều hòa, quạt cây, nồi cơm điện, bàn là, ấm đun siêu tốc, … Đến nay, điều hòa cũng là một ngành hàng mới có mặt ở thị trường Việt Nam và hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

Logo Huyndai
Logo Huyndai

Điều hòa Huyndai có tốt không

Điều hòa Huyndai là sản phẩm mới của hãng Huyndai mới có mặt ở thị trường Việt Nam chưa lâu. Chính vì thế nên để đánh giá xem điều hòa Huyndai có tốt không về mặt chất lượng và độ bền của điều hòa chúng ta cần phải đợi thêm thời gian. Còn về các mặt như mẫu mã, tính năng, giá thành, hệ thống phân phối, bảo hành thì cũng có thể đánh giá được ngay. Trong phần này chúng ta sẽ chỉ đánh giá về loại điều hòa treo tường của Huyndai chứ không nói về điều hòa trung tâm hay điều hoa cây của Huyndai.

Điều hòa Huyndai
Điều hòa Huyndai có tốt không

Về mẫu mã

Hiện tại thì hình ảnh về các mẫu điều hòa của Huyndai chưa nhiều nên các bạn cũng sẽ khó đánh giá về mẫu mã của điều hòa Huyndai. Nếu các bạn nhìn trực tiếp điều hòa Huyndai sẽ thấy mẫu mã cũng khá đẹp với màu trắng xám cùng những đường bo tròn ở góc máy. Tất nhiên, nếu so sánh với các thương hiệu khác thì mẫu mã của điều hòa Huyndai chỉ ở mức chấp nhận được và chưa có điểm nổi bật. Dù sao thì điều hòa Huyndai ở phân khúc giá rẻ nên cũng không thể yêu cầu cao được.

Điều hòa Huyndai
Máy lạnh Huyndai có tốt không

Về tính năng

Tính năng trên điều hòa Huyndai khá ít và đều là những tính năng cơ bản. Đánh giá về tính năng thì có thể nói là tính năng đủ dùng, không có điểm nổi bật và tất nhiên là không có những tính năng cao cấp như các thương hiệu điều hoa lớn lâu năm.

Về giá thành

Giá thành của điều hòa Huyndai thuộc phân khúc giá rẻ. Tùy vào từng nơi bán và khuyến mãi mà giá máy có thể cao thấp tuy nhiên theo báo giá của một số đơn vị phân phối thì giá điều hòa Huyndai treo tường loại nhỏ nhất 9000 BTU có giá 4,2 triệu đồng cho loại non-inverter và 5,6 triệu đồng cho loại inverter. Giá máy như vậy có thể nói là cũng rất cạnh tranh hiện nay trong phân khúc giá rẻ.

Điều hòa Huyndai
Điều hòa Huyndai có tốt không

Về chế độ bảo hành

Điều hòa Huyndai chính thức bán ở Việt Nam với chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Thời gian bảo hành như vậy không khác gì so với các thương hiệu cùng phân khúc nhưng Huyndai có để dòng chữ 1 đổi 1 trong 24 tháng. Cụ thể được 1 đổi 1 những gì thì có lẽ cần phải hỏi kỹ nhà sản xuất mới biết được.

Về xuất xứ

Điều hòa Huyndai thường được các nhà phân phối nhập về có ghi xuất xứ từ Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Từ sau khi Huyndai chính thức phân phối điều hòa tại nước ta thì hầu hết các loại điều hòa Huyndai trên thị trường đều thấy ghi xuất xứ được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam.

Máy lạnh Huyndai
Máy lạnh Huyndai có tốt không

Về hệ thống phân phối

Khi tham khảo hệ thống phân phối cua điều hòa Huyndai các bạn sẽ dễ nhận thấy điều hòa của hãng không xuất hiện trên các kênh siêu thị điện máy lớn mà chủ yếu có mặt ở các siêu thị điện máy nhỏ lẻ. Điểm này khiến thương hiệu Huyndai tương đối kém phổ biến trên thị trường và cũng gây đôi chút khó khăn cho người dùng muốn mua điều hòa của Huyndai.

Điều hòa Huyndai
Điều hòa Huyndai có tốt không

Đánh giá nhanh từ homcare24h

Với những thông tin ở trên, homecare có thể đánh giá nhanh là điều hòa Huyndai có lợi thế là thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc. Các dòng điều hòa dân dụng của Huyndai có một số ưu điểm như giá thành rẻ, tính năng đủ dùng, mẫu mã tương đối đa dạng và chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Bên cạnh những ưu điểm thì điều hòa Huyndai cũng có một vài nhược điểm như chưa quảng bá thương hiệu rộng rãi, hệ thống phân phối sản phẩm còn hạn chế và các tính năng của điều hòa cũng không có gì đặc biệt. Nếu so sánh với các thương hiệu giá rẻ khác thì điều hòa Huyndai cũng có những ưu thế cạnh tranh nhất định nhưng chắc chắn là chưa đủ sức để chiếm được thị phần lớn ở Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118