Cách hẹn giờ máy lạnh Alaska, hướng dẫn từ homecare24h

Chào các bạn, gần đây thấy một số bạn thắc mắc về cách sử dụng máy lạnh Alaska và homecare24h đã có một bài viết riêng để hướng dẫn. Tuy nhiên, vẫn có bạn thắc mắc về cách sử dụng mà cụ thể là thắc mắc về cách hẹn giờ máy lạnh Alaska như thế nào. Để hẹn giờ máy lạnh Alaska cũng không khó, bạn chỉ cần tìm nút TIMER trên remote sau đó ấn nút TIMER để kích hoạt và hẹn giờ bật tắt theo mong muốn.


Cách hẹn giờ máy lạnh Alaska
Cách hẹn giờ máy lạnh Alaska

Cách hẹn giờ máy lạnh Alaska

Để hẹn giờ máy lạnh Alaska đầu tiên các bạn cần tìm nút TIMER trên điều khiển điều hòa. Đây là nút kích hoạt chế độ hẹn giờ trên máy lạnh Alaska, đối với các dòng điều hòa khác thì nút TIMER trên remote cũng có tác dụng tương tự. Bạn sẽ dùng nút TIMER và nút TEMP để hẹn giờ bật tắt máy lạnh Alaska. Cách làm như sau:

  • Ấn nút TIMER ON để hẹn giờ bật, ấn nút TIMER OFF để hẹn giờ tắt điều hòa. Khi bạn ấn nút TIMER sẽ thấy trên màn hình remote có hàng số nhấp nháy, đây chính là thời gian hẹn giờ.
  • Bạn ấn nút mũi tên lên xuống trong nút TEMP để tăng giảm thời gian hẹn giờ.
  • Khi đã chọn được thời gian hẹn giờ mà bạn mong muốn, hãy ấn nút TIMER một lần nữa để kích hoạt hẹn giờ. Nếu thành công bạn sẽ thấy trên dàn lạnh kêu tít một tiếng và một đèn báo màu vàng cam ở góc dưới bên phải dàn lạnh sáng lên. Như vậy là bạn đã hẹn giờ thành công.
Cách hẹn giờ máy lạnh Alaska
Cách hẹn giờ máy lạnh Alaska

Một vài lưu ý nhỏ

  • Tùy từng dòng máy mà cách thức hẹn giờ có thể hơi khác một chút. Tuy nhiên, khi hẹn giờ thành công bạn sẽ thấy đèn báo màu vàng cam sáng lên kèm theo tiếng “tít” trên dàn lạnh.
  • Để hủy chế độ hẹn giờ bạn ấn nút Cancel trên remote. Nếu loại remote của bạn không có nút Cancel thì bạn vào lại chế độ hẹn giờ sau đó chỉnh thời gian hẹn giờ về 0 để hủy hẹn giờ.

Như vậy, với một số bước đơn giản và chỉ cần dùng 2 nút TIMER và TEMP là các bạn đã có thể hẹn giờ bật tắt trên máy lạnh Alaska. Nếu bạn còn thắc mắc về cách hẹn giờ máy lạnh Alaska, hãy để lại comment để mọi người cùng thảo luận hoặc gọi ngay cho homecare24h theo hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đóng góp cho bài viết này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118