Cách hẹn giờ tắt điều hòa Sumikura đời mới 2021 chuẩn

Chào các bạn, một số bạn có thắc mắc về cách hẹn giờ tắt điều hòa Sumikura đời mới như thế nào. Nguyên nhân nhiều bạn hỏi vậy là do đọc hướng dẫn sử dụng không hiểu lắm, làm cũng không thành công. Thậm chí xem các video hướng dẫn trên youtube càng thấy rối hơn. Mình cũng có xem các video hướng dẫn trên youtube thì thấy đúng là mọi người chỉ hướng dẫn cơ bản, đến đoạn hẹn giờ thì nói hơi qua loa khó hiểu, thậm chí có những video hướng dẫn không hề đúng. Do vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ tắt điều hòa Sumikura đời mới 2021 một cách cụ thể để các bạn có thể tự hẹn giờ được một cách dễ dàng.


Cách hẹn giờ tắt điều hòa Sumikura
Remote điều hòa Sumikura đời mới

Cách hẹn giờ tắt điều hoà Sumikura

Để hẹn giờ tắt điều hòa Sumikura các bạn sẽ sử dụng các nút TIMER, SETTIME, HOU/MIN và nút TEMP (mũi tên lên xuống). Trước khi hướng dẫn cách hẹn giờ tắt điều hòa Sumikura, các bạn cần chú ý tới thời gian hiển thị trên remote và hiểu cách hẹn giờ. Các bạn bật điều hòa lên sẽ thấy ở góc trái bên dưới màn hình remote có hiển thị một khung với thời gian gồm 4 chữ số ví dụ là 21:00. Đây là thời gian cài đặt trên remote, thời gian này bạn có thể cài đặt trùng với thời gian thực hoặc không cần trùng với thời gian thực cũng không sao. Điều hòa Sumikura sẽ dùng thời gian này để tính toán thời gian hẹn giờ. Ví dụ cho các bạn dễ hiểu, thời gian trên remote là 21:00, nếu muốn 1 giờ sau điều hòa sẽ tự tắt thì bạn phải cài đặt thời gian tắt là 22:00 chứ không phải bạn cài đặt thời gian tắt là 1:00.

Remote điều hòa Sumikura
Remote điều hòa Sumikura

Cách hẹn giờ tắt điều hòa Sumikura hơi phức tạp hơn so với các dòng điều hòa khác một chút, các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Ấn nút TIMER 2 lần

Khi bạn ấn nút TIMER bạn sẽ thấy có chứ ON hiện ở bên phải của ô thời gian. Bạn ấn nút TIMER một lần nữa chữ ON sẽ biến mất và xuất hiện chứ OFF ngay bên dưới vị trí chứ ON và thời gian cũng khác với thời gian ban đầu khi mới bật remote. Ở chế độ có chữ ON là bạn đang hẹn giờ bật máy, còn khi có chữ OFF là hẹn giờ tắt máy. Chúng ta đang hướng dẫn hẹn giờ tắt máy nên chỉ nói về chế độ OFF nhưng chế độ ON cũng hoạt động và thao tác tương tự.

Cách hẹn giờ tắt điều hoà Sumikura
Cách hẹn giờ tắt điều hòa Sumikura

Bước 2: Chỉnh thời gian hẹn giờ

Sau khi ấn hiện được chữ OFF, các bạn sẽ thấy thời gian ở bên trái chữ OFF đang hiển thị gồm 4 số, đây là thời gian hẹn giờ tắt điều hòa. Để chỉnh thời gian này theo ý muốn bạn hãy ấn nút SETTIME. Khi ấn nút SETTIME hai số đầu nhấp nháy, lúc này bạn sẽ ấn nút TEMP với mũi tên lên xuống để chỉnh giờ tắt, giờ tắt sẽ từ 01 – 24 giờ.

Sau khi chỉnh được giờ tắt bạn ấn nút HOU/MIN thì sẽ thấy 2 số phía sau nhấp nháy và 2 số đầu của thời gian không nhấp nháy nữa. Lúc này bạn có thể chỉnh thời gian theo phút, bạn cũng ấn nút mũi tên lên xuống để điều chỉnh, mỗi lần ấn nút TEMP sẽ tăng hoặc giảm 10 phút. 

Bước 3: SETTIME

Sau khi chỉnh được thời gian tắt máy theo ý muốn, bạn ấn nút SETTIME một lần nữa để nhớ cài đặt thời gian tắt máy. Lúc này nếu cài đặt thành công bạn sẽ thấy 4 số hẹn giờ không nhấp nháy nữa và bên phải có chữ OFF. Bạn nhìn lên đèn báo trên dàn lạnh điều hòa sẽ thấy có đèn báo máu vàng sáng lên. Như vậy là bạn đã hẹn giờ thành công.

Với cách hẹn giờ tắt điều hòa Sumikura vừa nêu trên, hi vọng các bạn có thể làm tự hẹn giờ được ngay trên điều hòa Sumikura của gia đình mình. Nếu bạn vẫn không rõ thì hãy xem video trên để hiểu rõ hơn, còn nếu bạn vẫn chưa làm được thì hãy gọi cho homecare24h theo hotline bên dưới để được hướng dẫn trực tiếp cụ thể hơn. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118