Bình nóng lạnh Ariston sản xuất ở đâu, chất lượng có đảm bảo không

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh số một hiện nay. Hầu như ai cũng biết Ariston là thương hiệu đến từ Italy rất nổi tiếng với các thiết bị gia nhiệt đặc biệt là bình nóng lạnh. Tuy nhiên, nhiều bạn lại thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của các bình nóng lạnh Ariston hiện nay vì lo ngại được sản xuất từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu bạn cũng đang phân vân vấn đề trên thì hãy cùng homecare24h tìm hiểu ngay xem bình nóng lạnh Ariston sản xuất ở đâu và chất lượng có đảm bảo không.

Bình nóng lạnh Ariston sản xuất ở đâu, chất lượng có đảm bảo không
Bình nóng lạnh Ariston sản xuất ở đâu

Bình nóng lạnh Ariston sản xuất ở đâu

Các loại bình nóng lạnh Ariston được bán trên thị trường hiện nay đều được sản xuất tại Việt Nam. Hiện Ariston có nhà máy sản xuất bình nóng lạnh tại khu công nghiệp Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh. Đây là nhà máy sản xuất có quy mô rất lớn được xây dựng từ năm 2014. Tại thời điểm xây dựng, nhà máy sản xuất Ariston có tổng diện tích lên đến 50.000 m2 sử dụng 300 nhân công và được đánh giá là nhà máy sản xuất lớn thứ 2 Châu Á, lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Nhà máy sản xuất của Ariston được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn WCM của Châu Âu. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy này sẽ có chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và độ bền tương đương với các bình nóng lạnh Made in Italy. Theo đại diện của Ariston Việt Nam, nhà máy sản xuất Ariston ước đạt công suất 1 triệu máy mỗi năm sẽ ưu tiên đáp ứng nhu cầu bình nóng lạnh trong nước và dành khoảng 30% sản phẩm để phân phối cho các thị trường khác ngoài Việt Nam.

Xem thêm: Bình nóng lạnh Aritson có tốt không

Logo Ariston
Logo Ariston

Chất lượng bình nóng lạnh Ariston có đảm bảo không

Như đã nói ở trên, mặc dù Ariston có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nhưng quy trình sản xuất đều thông qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn WCM. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu và người dùng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm của hàng Ariston Made in Việt Nam.

Như vậy, bình nóng lạnh Ariston được phân phối chính hãng tại Việt Nam đều là hàng được sản xuất tại Việt Nam tại khu công nghiệp Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh. Các sản phẩm của Ariston đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Ý đạt tiêu chuẩn Châu Âu WCM. Do vậy, mặc dù được sản xuất tại Việt Nam nhưng các dòng sản phẩm của Ariston vẫn có chất lượng tương đương với hàng made in Italy. 

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118