Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào

Gần đây có khá nhiều người dùng thắc mắc về thương hiệu Rapido vì không biết bình nóng lạnh Rapido của hãng nào. Theo thông tin từ một số trang bán hàng thì Rapido là thương hiệu của Ferroli nhưng nếu xem các sản phẩm của Ferroli thì không có máy nước nóng nào mang tên Rapido hay liên quan đến Rapido cả. Vậy Rapido là thương hiệu của nước nào và có liên quan gì đến Ferroli chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào
Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào

Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào

Bình nóng lạnh Rapido là thương hiệu của công ty TNHH công nghệ nhiệt Châu Âu (Eurotherm). Đây là một công ty của Việt Nam có địa chỉ tại Thôn Tiền Phong, Xã Ông Đình, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên với mã số thuế là 0901037580 được cấp giấy phép hoạt động vào 28/06/2018. Như vậy, có thể khẳng định rằng Rapido là một thương hiệu Việt 100% và thương hiệu này còn khá mới trên thị trường mới có mặt từ giữa năm 2018.

Xem thêm: https://rapido.vn/gioi-thieu

Logo Rapido
Logo Rapido

Rapido có liên quan gì tới thương hiệu Ferroli

Công ty TNHH công nghệ nhiệt Châu Âu (Eurotherm) là đơn vị chuyên chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị sen vòi. Cho đến nay, các sản phẩm của Rapido được đa dạng hóa với nhiều mặt hàng khác như máy nước nước trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, bình nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước nóng bơm nhiệt (heatpump), các thiết bị nhà bếp, thiết bị chăm sóc sức khỏe, đồ gia dụng, quạt điều hòa, … Trong ngành hàng máy nước nóng, Rapido chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bình nước nóng lạnh mang thương hiệu Ferroli.

Do là một nhà phân phối lớn nên người dùng biết đến Rapido như một thương hiệu đại lý của Ferroli. Sau này, khi Rapido có dòng sản phẩm máy nước nóng của riêng mình, có thể do cách gọi nên nhiều người hay nhầm lẫn thành Ferroli Rapido và hiểu rằng Rapido tên một sản phẩm của Ferroli. Thực chất thì Rapido là tên thương hiệu bình nóng lạnh của nhãn hàng Rapido chứ không liên quan đến Ferroli. Việc gọi nhầm tên và hiểu nhầm này khiến không ít người dùng thắc mắc bình nóng lạnh Rapido của hãng nào.

Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng, bạn có thể xem các sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp trên website chính thức của Ferroli Việt Nam sẽ thấy các dòng sản phẩm của Ferroli đang phân phối tại Việt Nam chỉ có dòng Verdi, Cubo, Aqua, Duetto, Infiniti, QQ và Hot dog không hề có Rapido. 

Xem thêm: https://www.ferroli.com.vn/danh-muc/binh-nuoc-nong-gian-tiep

Tránh nhần lẫn giữa Rapido và Ferroli

Việc nhầm lẫn giữa hai thương hiệu Rapido và Ferroli đôi khi gây ra rất nhiều phiền phức đặc biệt là vấn đề bảo hành. Việc nhầm lẫn này có thể là do các đơn vị bán lẻ bình nóng lạnh Rapido ghi thông tin sản phẩm chưa được chính xác (Ferroli Rapido) khiến người dùng bị hiểu nhầm. Do vậy, trước khi mua các sản phẩm bình nóng lạnh, các bạn nên xem kỹ thương hiệu đó là của nước nào hãng nào trước khi chọn mua. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu bạn còn thắc mắc về thương hiệu Rapido hay các thương hiệu khác mà chưa rõ nguồn gốc xuất xứ, hãy để lại comment để homecare24h giúp bạn hiểu rõ hơn về các thương hiệu bình nóng lạnh hiện nay.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118