Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào

Gần đây có khá nhiều người dùng thắc mắc về thương hiệu Rapido vì không biết bình nóng lạnh Rapido của hãng nào. Theo thông tin từ một số trang bán hàng thì Rapido là thương hiệu của Ferroli, nếu xem các sản phẩm của Ferroli thì các bạn sẽ thấy có máy nước nóng Rapido. Vậy Rapido là tên gọi một dòng sản phẩm của Ferroli hay là một thương hiệu con của Ferroli. Hãy cùng homecare24h tìm hiểu ngay sau đây để hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào
Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào

Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào

Rapido từng là một thương hiệu đến từ Đức với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Thương hiệu này đã được tập đoàn Ferroli của Ý mua lại vào năm 2001 và trở thành một thương hiệu con trực thuộc Ferroli. Hiện tại các sản phẩm bình nước nóng Rapido đã được Ferroli phân phối tại Việt Nam và vẫn mang thương hiệu Rapido chứ không phải Ferroli. Do đó, bình nóng lạnh Rapido là thương hiệu của hãng Rapido và đây là một thương hiệu con của Ferroli. Do đó, nhiều người vẫn gọi với cái tên Rapido Ferroli.

Logo Rapido
Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào

Có nên mua bình nóng lạnh Rapido

Bình nóng lạnh Rapido là thương hiệu đến từ Đức và cũng là một thương hiệu uy tín. Sau khi được Ferroli mua lại hãng vẫn phát triển các sản phẩm khác như quạt điều hòa, máy lọc không khí, quạt sưởi gốm, nồi chiên không dầu, bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, cân sức khỏe, robot hút bụi, … Cho đến nay, rất nhiều sản phẩm của Rapido đã và đang được phân phối tại thị trường Việt Nam được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng. Không chỉ vậy, khi Rapido gắn liền với thương hiệu Ferroli lại càng tạo được uy tín hơn vì người dùng đã rất quen thuộc với thương hiệu Ferroli.

Từ những điểm trên, có thể thấy rằng Rapido là một trong những thương hiệu mới có mặt ở Việt Nam nhưng được người dùng đánh giá uy tín nhờ việc gắn liền với thương hiệu Ferroli. Cũng vì thế nên nếu bạn đang phân vân về vấn đề có nên mua bình nóng lạnh Rapido hay không thì câu trả lời là có vì đây cũng là một thương hiệu uy tín trực thuộc Ferroli. 

Bình nóng lạnh Rapido
Bình nóng lạnh Rapido

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu bạn còn thắc mắc về thương hiệu bình nóng lạnh Rapido của hãng nào hay các thương hiệu khác mà chưa rõ nguồn gốc xuất xứ, hãy để lại comment để homecare24h giúp bạn hiểu rõ hơn về các thương hiệu bình nóng lạnh hiện nay.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118