Tủ sấy quần áo có tốt không

Tủ sấy quần áo là đồ dùng cứu cánh cho gia đình những lúc trời mưa hay trời nồm quần áo không thể khô được trong ngày. Mặc dù vậy, tủ sấy quần áo có tốt không vẫn luôn là thắc mắc của không ít gia đình khi chọn mua tủ sấy quần áo. Trong bài viết này chúng ta cùng xem tủ sấy quần áo có những ưu và nhược điểm gì để xem tủ sấy quần áo có tốt không.

Tủ sấy quần áo có tốt không
Tủ sấy quần áo có tốt không

Ưu nhược điểm của tủ sấy quần áo

Trong bài viết Có nên mua tủ sấy quần áo hay không homecare24h đã điểm qua các ưu nhược điểm của tủ sấy quần áo. Theo đó các bạn có thể thấy ưu điểm chính của tủ sấy quần áo là thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp lại cất gọn đi khi không dùng tới, dễ sử dụng với 3 chế độ sấy khác nhau phù hợp với mọi loại áo quần, có tia UV giúp diệt khuẩn trên áo quần như khi bạn phơi ngoài nắng và ưu điểm đáng nói nhất chính là giá thành rẻ chỉ khoảng 1 – 2 triệu đồng mà thôi.

Bên cạnh những ưu điểm vừa kể trên thì tủ sấy quần áo cũng có nhược điểm khá rõ ràng đó là thời gian sấy khá lâu, phần khung thường dễ bị hỏng (phần máy sấy thì rất bền), thời gian sấy bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường và cũng khá tốn điện. Nói riêng về phần tốn điện, nếu các bạn sấy thường xuyên và ngày nào cũng sấy thì tiền điện cuối tháng sẽ tốn khá nhiều. Còn nếu bạn chỉ sấy những lúc trái nắng trở trời thì chi phí tiền điện cũng bình thường chứ không nhiều lắm đâu.

Tủ sấy quần áo loại tủ đứng vuông và loại tròn
Tủ sấy quần áo loại tủ đứng vuông và loại tròn

Tủ sấy quần áo có tốt không

Qua một vài ưu nhược điểm chính của tủ sấy quần áo vừa kể trên, chúng ta có thể thấy rằng tủ sấy quần áo là một thiết bị sấy khá tốt phù hợp với hầu hết mọi gia đình. Tủ sấy quần áo không được trang bị nhiều chế độ sấy các loại vải khác nhau nhưng với ba chế độ sấy cũng có thể sấy được hầu hết mọi loại áo quần. Cùng với giá thành rẻ chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể mua được một chiếc tủ sấy quần áo rất tiện lợi trong những ngày trời mưa nhiều. Do vậy, nếu bạn hỏi tủ sấy quần áo có tốt không thì câu trả lời là có vì nó vừa có tính tiện lợi, có các tính năng đủ dùng, hiệu quả sấy tốt và giá thành phải chăng.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118