Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Nhiều bạn thường thắc mắc máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hay nên mua máy sấy quần áo hãng nào. Nếu các bạn hỏi một cách chung chung thì các loại máy sấy quần áo đắt tiền đương nhiên tốt và cũng có thể nói rằng máy càng đắt tiền thì chất lượng càng cao. Còn nếu bạn muốn hỏi chi tiết hãng nào tốt thì homecare24h có thể đưa ra một số gợi ý để các bạn tham khảo sau đây.

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất
Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất

Hiện nay nếu nói về loại máy sấy quần áo thì có hai loại chính là máy sấy quần áo loại thông hơimáy sấy quần áo loại ngưng tụ. Nếu đánh giá hai loại máy sấy này loại nào tốt hơn thì loại máy sấy ngưng tụ được đánh giá tốt hơn do công nghệ sấy ngưng tụ giúp sấy hiệu quả hơn, tiết kiệm điện năng và an toàn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, công nghệ sấy ngưng tụ đòi hỏi các thiết bị tiên tiến hơn nên giá thành của loại máy sấy ngưng tụ thường đắt hơn hẳn máy sấy thông hơi. Vì thế mà chúng ta chỉ có thể nói rằng, xét về hiệu quả cũng như tính năng thì máy sấy ngưng tụ tốt hơn máy sấy thông hơi nhưng nếu xét về giá thành thì máy sấy thông hơi phù hợp với đại đa số người dùng hơn.

Giá máy sấy quần áo bao nhiêu tiền
Giá máy sấy quần áo bao nhiêu tiền

Nên mua máy sấy quần áo hãng nào

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng máy sấy quần áo. Việc nên mua máy sấy quần áo hãng nào cũng là đề tài mà nhiều người dùng rất quan tâm. Tuy nhiên việc mua máy sấy quần áo không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu nào mà còn phải tính đến cả giá thành và loại máy sấy bạn cần mua (thông hơi hay ngưng tụ). Do vậy, để trả lời câu hởi nên mua máy sấy quần áo hãng nào homecare24h đưa ra cho các bạn một số lời khuyên sau:

  • Nếu các bạn muốn mua máy sấy quần áo loại thông hơi thì nên chọn các thương hiệu như Electrox hay Candy, Beko. Ba thương hiệu này rất uy tín và có khá nhiều dòng máy sấy loại thông hơi mà bạn cần. Các bạn nên ưu tiên chọn thương hiệu Electrolux vì thương hiệu này có nhiều dòng máy thuộc loại sấy thông hơi hơn Candy và Beko.
  • Nếu bạn muốn mua máy sấy quần áo giá rẻ trong khoảng 6 – 9 triệu thì bạn nên chọn các thương hiệu như Candy, Electrolux, Ariston, Beko và đương nhiên tầm giá này các bạn chỉ có thể mua được các loại máy sấy quần áo thông hơi.
  • Nếu bạn muốn mua máy sấy quần áo loại ngưng tụ với giá thành phải chăng thì có một vài thương hiệu cũng rất đáng để lựa chọn như Beko, Whirlpool, Candy, Electrolux. Các thương hiệu này có dòng máy sấy ngưng tụ với giá thành chỉ khoảng 13 triệu trở xuống và đây cũng là mức giá gần như thấp nhất của loại máy sấy ngưng tụ.
  • Nếu bạn muốn mua máy sấy quần áo cao cấp thì các loại máy sấy cao cấp hiện nay đều là loại máy sấy ngưng tụ và ngoài những thương hiệu vừa kể trên thì có một số thương hiệu cao cấp khác rất đáng chú ý như Bosch, Samsung, LG, Ariston. Giá máy sấy của các thương hiệu này đề từ khoảng 16 triệu đồng đến 27 triệu đồng. Đặc biệt, LG có một mẫu máy sấy cao cấp kiểu tủ đứng dùng công nghệ hơi nước để sấy với giá lên đến 46 triệu đồng.
Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất
Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất

Như vậy, chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng máy sấy quần áo ngưng tụ là loại máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay. Các thương hiệu máy sấy quần áo uy tín trên thị trường hiện nay có thể kể ra như Candy, Electrolux, LG, Samsung, Ariston, Bosch, Whirlpool, Beko. Đây là các thương hiệu uy tín mà bạn nên chọn mua hiện nay và nếu bạn muốn mua máy sấy quần áo giá rẻ thì hãy chọn loại máy sấy quần áo thông hơi, nếu bạn muốn mua máy sấy quần áo cao cấp thì chọn loại máy sấy quần áo ngưng tụ.

Ý kiến bạn đọc (6)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118