Giá máy sấy quần áo bao nhiêu tiền

Máy sấy quần áo giá bao nhiêu hay giá máy sấy quần áo bao nhiêu tiền là câu hỏi của khá nhiều bạn thắc mắc khi đang có nhu cầu mua máy sấy quần áo. Nếu các bạn chưa tìm hiểu về các loại máy sấy quần áo thì giá bao nhiêu chắc hẳn cũng là một vấn đề khiến bạn quan tâm hàng đầu.

Giá máy sấy quần áo bao nhiêu tiền
Giá máy sấy quần áo bao nhiêu tiền

Giá máy sấy quần áo bao nhiêu tiền

Để biết máy sấy quần áo giá bao nhiêu các bạn cần phải xem đó là model của hãng nào thì mới có thể biết chính xác giá. Tuy nhiên, nếu các bạn chỉ muốn biết mức giá chung thì giá máy sấy quần áo phổ biến trong khoảng từ 6 triệu đến 17 triệu đồng. Một số thương hiệu cao cấp hơn có giá thậm chí lên đến vài chục triệu cũng có. Chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo mức giá theo một số hãng máy sấy quần áo thông dụng trên thị trường:

Giá máy sấy quần áo Electrolux

Electrolux là thương hiệu đến từ Thụy Điển rất uy tín ở thị trường Việt Nam. Electrolux cũng có nhiều dòng sản phẩm máy sấy quần áo và được đánh giá là thương hiệu máy sấy quần áo phổ biến nhất hiện nay. Giá máy sấy quần áo Electrolux hiện vào khoảng 7 – 13 triệu đồng gồm cả loại máy sấy thông hơimáy sấy ngưng tụ. Tron đó loại máy sấy ngưng tụ có giá khoảng 13 triệu trong khi máy sấy thông hơi chỉ vào khoảng 7 – 10 triệu mà thôi.

Giá máy sấy quần áo Candy

Cái tên Candy có lẽ còn khá xa lạ ở Việt Nam nhưng cũng khá có tiếng tăm trên thế giới. Đây là thương hiệu cũng rất uy tín và được đánh giá cao nhất là ở Châu Âu. Các dòng máy sấy quần áo của Candy được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Giá của máy sấy quần áo Candy vào khoảng 6 – 12 triệu đồng.

Giá máy sấy quần áo bao nhiêu tiền
Giá máy sấy quần áo bao nhiêu tiền

Giá máy sấy quần áo Samsung

Samsung là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc rất nổi tiếng ở Việt Nam nhờ việc quảng bá tốt và đa dạng về ngành hàng. Samsung hiện chỉ có duy nhất một mẫu máy sấy quần áo nhưng đây là sản phẩm cao cấp được tích hợp những công nghệ hàng đầu hiện nay. Giá của máy sấy quần áo Samsung hiện vào khoảng 17 triệu đồng.

Giá máy sấy quần áo LG

LG cũng là một thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc. Tuy không quảng bá nhiều như Samsung nhưng LG vẫn khẳng định là một thương hiệu rất uy tín với nhiều ngành hàng chất lượng được người dùng đánh giá cao. Máy sấy quần áo LG hiện có hai dòng máy một là loại ngưng tụ với giá khoảng 13 triệu đồng và một loại cao cấp với giá 46 triệu đồng.

Giá máy sấy quần áo Beko

Beko là thương hiệu nổi tiếng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và dần được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Các sản phẩm của Beko có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành khá phải chăng. Hiện các mẫu máy sấy quần áo của Beko ở thị trường Việt Nam không có nhiều mẫu mã nhưng vẫn đáp ứng tốt sự lựa chọn của người dùng. Beko có mẫu máy sấy quần áo loại thông hơi có giá khoảng 7 triệu đồng và loại ngưng tụ có giá khoảng 12 triệu đồng.

Giá máy sấy quần áo bao nhiêu tiền
Giá máy sấy quần áo bao nhiêu tiền

Giá máy sấy quần áo Ariston

Ariston là thương hiệu đến từ Ý rất nổi tiếng ở ngành hàng bình nước nóng. Có thể nói rằng Aristion là thương hiệu bình nước nóng hàng đầu hiên nay ở Việt Nam nhưng ở ngành hàng máy sấy quần áo thì Ariston lại không nổi bật cho lắm. Hiện thương hiệu này có 2 mẫu sản phẩm được bán ở Việt Nam với mức giá 8 triệu đồng cho loại sấy thông hơi và 18 triệu đồng cho dòng máy sấy quần áo loại ngưng tụ.

Giá máy sấy quần áo Whirlpool

Whirlpool là thương hiệu tương đối ít gặp trên thị trường nhưng thực ra đây là một thương hiệu khá có tiếng ở Mỹ. Thương hiệu này có các dòng máy sấy quần áo cao cấp được người dùng đánh giá rất tốt. Giá máy sấy quần áo Whirlpool vào khoảng 13- 14 triệu và đều thuộc dòng máy sấy quần áo ngưng tụ.

Giá máy sấy quần áo Bosch

Bosch là thương hiệu uy tín đến từ Đức với rất nhiều dòng máy chất lượng cao. Bosch hiện đã có mặt ở 150 quốc gia trên toàn thế giới và là thương hiệu tin dùng hàng đầu thế giới. Máy sấy quần áo Bosch tại Việt Nam đều thuộc phân khúc cao cấp với giá thành từ 16 – 27 triệu đồng.

Như vậy, có thể thấy rằng máy sấy quần áo đang được bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trong đó các loại thông dụng có giá chỉ từ 6 – 16 triệu đồng. Các loại máy sấy quần áo cao cấp hơn có giá thậm chí lên đến gần 30 triệu đồng và đều đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

 

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118