Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có tốt không?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có tốt không hay có nên mua bình nước nóng năng lượng mặt trời Megasun không là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc gửi về cho homecare24h. Theo sự phản hồi từ phía người dùng và các thợ lắp đặt, sửa chữa bình nước nóng thì Megasun là một trong những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời (NNNLMT) có chất lượng tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn đánh giá một cách khách quan nhất về máy NNNLMT Megasun để xem máy NNNLMT của thương hiệu này có đáng mua hay không

 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có tốt không?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có tốt không?

Megasun là thương hiệu của nước nào?

Megasun là thương hiệu của Việt Nam thuộc công ty TNHH sản xuất Megasun. Thương hiệu Megasun có mặt trên thị trường từ những năng 2002, sản phẩm của Megasun gồm: máy nước nóng năng lượng mặt trời, điện năng lượng mặt trời, máy sấy bơm nhiệt, bồn bảo ôn, bồn nước inox,.. và các thiết bị phụ kiện hỗ trợ khác. Megasun hiện có hai nhà máy sản xuất ở Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2 và khu công nghiệp Vĩnh Cửu (Đồng Nai) chuyên sản xuất các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời và các dòng máy khác mang thương hiệu Megasun.

Về nghành hàng máy NNNLMT, Megasun được người dùng đánh giá tốt về chất lượng cũng như mẫu mã và chế độ bảo hành. Nếu đánh giá về độ uy tín thì Megasun cũng là một trong những thương hiệu máy NNNLMT uy tín hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: https://www.megasun.com.vn

Logo Megasun
Logo Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có tốt không?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có tốt không là câu hỏi mà khá nhiều bạn thắc mắc. Nếu đánh giá về chất lượng cũng như tính năng thì homecare24h có thể khẳng định máy NNNLMT Megasun rất tốt. Theo đánh giá từ phía người dùng và các thợ sửa chữa lắp đặt máy NNNLMT thì Megasun là thương hiệu uy tín có chất lượng sản phẩm tốt và chế độ hậu mãi được đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu nói về vấn đề có nên mua máy NNNLMT Megasun không thì các bạn hãy xem những đánh giá chi tiết sau đây:

Mẫu mã sản phẩm

Nói về mẫu mã sản phẩm thì các loại máy NNNLMT hiện nay đều có mẫu mã khá giống nhau. Nguyên nhân vì đây là thiết kế tối ưu để làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời nên trừ các mẫu máy công nghiệp còn lại đều khá giống nhau về kiểu dáng. Chính vì thế, mẫu mã sản phẩm có thể nói là người dùng cũng không có đánh giá gì nhiều vì các hãng có thiết kế đều khá giống nhau.

Về chủng loại, Megasun có khá nhiều dòng sản phẩm với các mã như Megasun KAE, Megasun KAS-SUPER, Megasun G-PPR, Megasun VCP. Các dòng máy với mã trên đều là loại máy NNNLMT ống chân không. Bên cạnh đó, Megasun cũng có cả loại máy NNNLMT tấm phẳng chia ra làm 3 loại là loại bình tích hợp, bình tách rời và loại máy nhập khẩu. Có thể thấy rằng chủng loại sản phẩm của Megasun rất phong phú và các bạn có thể thoải mái chọn mua với rất nhiều model sản phẩm.

Chất lượng, độ bền

Đánh giá từ rất nhiều khách hàng sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun đều nhận định đây là một thương hiệu máy NNNLMT uy tín với các dòng sản phẩm tốt và chế độ hậu mãi cũng được đánh giá cao. Nếu xếp hạng các dòng máy NNNLMT có chất lượng tốt nhất hiện nay thì Megasun chắc chắn cũng là một trong nhưng thương hiệu được xếp hạng hàng đầu.

Tính năng, công nghệ

Mỗi dòng sản phẩm của Megasun đều được trang bị những tính năng và công nghệ khác nhau. Một số công nghệ nổi bật trên bình NNNLMT Megasun có thể kể ra như ống thu nhiệt công nghệ Đức với lớp mạ 5 lớp, bồn bằng inox 304 an toàn với nguồn nước, lớp bảo ôn Polyurethane của Nhật Bản giúp giữ nhiệt lên đến 72 giờ, lõi bồn bằng nhựa PPR chuyên dụng không bị ăn mòn, … và rất nhiều công nghệ khác. Có thể thấy rằng, Megasun là hãng tích hợp khá nhiều công nghệ mới giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Giá thành

Giá thành của máy NNNLMT Megasun loại ống chân không là khoảng 6 triệu (120 lít) đến 13 triệu đồng (300 lít). Còn dòng máy dạng tấm phẳng thì có giá khá cao từ 16 triệu đồng đến 100 triệu đồng tùy loại. Giá thành của Megasun được đánh giá là khá hợp lý so với các thương hiệu khác.

Bảo hành

Megasun bảo hành các dòng máy của hãng 5 năm tại nhà. Chế độ bảo hành của Megasun khá tốt và các khách hàng đã từng sử dụng máy NNNLMT Megasun đều đánh giá chế độ khi bảo hành khá ổn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có tốt không?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có tốt không?

Có nên mua máy NNNLMT Megasun không?

Nếu các bạn hỏi có nên mua máy NNNLMT Megasun không thì homecare24h đưa ra lời khuyên là có. Nguyên nhân đưa ra lời khuyên như vậy là do Megasun là thương hiệu uy tín và chất lượng luôn được người dùng đánh giá tốt. Mặc dù giá thành có phần đắt hơn đôi chút so với các thương hiệu giá rẻ nhưng với chất lượng đảm bảo, Megasun vẫn là một lựa chọn rất đáng mua ở thời điểm hiện tại.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118