Máy lọc không khí nào tốt nhất, có nên chọn mua theo thương hiệu

Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay đang là thắc mắc của khá nhiều gia đình. Nếu phân chia theo thương hiệu thì có khá nhiều thương hiệu máy lọc không khí được đánh giá tốt như Sharp, Hitachi, Daikin, Samsung. Nếu phân chia theo tính năng thì cũng có nhiều tính năng tốt như tạo ion diệt khuẩn, hút ẩm, cân bằng ẩm thông minh, … Nếu chia theo giá thành thì các thương hiệu giá rẻ sẽ có mức giá tốt được nhiều người dùng quan tâm như Kangaroo hay Xiaomi. Vậy nên nếu bạn muốn tìm máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay thì cần phải dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn. Loại máy lọc không khí tốt sẽ là loại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn và có mức giá phải chăng.

Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay
Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay

Để biết máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay các bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng máy lọc không khí và giá thành để biết được loại nào mới là tốt nhất. Để chọn được loại tốt nhất, các bạn có thể chọn theo các yếu tố sau:

Chọn máy lọc không khí tốt theo nhu cầu sử dụng

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn loại máy lọc không khí cho phù hợp. Nếu bạn muốn dùng ở nơi làm việc thì chỉ nên chọn loại máy mini để bàn là phù hợp nhất vì kích thước nhỏ gọn và có thể dùng để làm đồ trang trí trên bàn làm việc. Nếu bạn muốn dùng trên ô tô thì nên chọn loại chuyên dụng cho xe ô tô, loại này có thiết kế cao cấp, sang trọng và có thể đặt trên xe rất tiện lợi. Nếu bạn muốn dùng máy lọc không khí trong gia đình thì nên chọn loại máy lọc không khí gia đình, loại máy này có khả năng lọc không khí với không gian rộng từ 10m2 đến 60m2 cũng có.

Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay
Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay

Chọn máy lọc không khí tốt theo tính năng

Đối với loại máy lọc không khí mini thì thường không có tính năng gì để nói vì nó chỉ có công suất khá nhỏ và được trang bị tính năng cơ bản là lọc bụi trong không khí là chính. Loại máy lọc không khí trong ô tô ngoài tính năng lọc không khí thì nên chọn loại có màng lọc khử mùi bằng than hoạt tính sẽ tốt hơn vì nó giúp lọc sạch các mùi hôi trong xe. Còn loại máy lọc không khí gia đình thì các bạn nên ưu tiên chọn loại có tính năng khử mùi bằng màng lọc than hoạt tính và tính năng tạo ion diệt khuẩn trong không khí. Tất nhiên bạn cũng có thể chọn máy lọc không khí có những tính năng khác tiện lợi hơn và tất nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn.

Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay
Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay

Chọn máy lọc không khí tốt theo thương hiệu và giá thành

Thương hiệu máy lọc không khí hiện có rất nhiều và mức giá cũng rất phong phú từ vài trăm ngàn đến cả chục triệu đồng cũng có. Vì thế, bạn hãy cân nhắc xem khả năng tài chính để mua máy lọc không khí là vào khoảng bao nhiêu từ đó chọn loại máy trong phân khúc giá rẻ hay cao cấp. Thường các dòng máy có thương hiệu lớn sẽ đắt hơn các dòng máy có thương hiệu nhỏ nhưng chất lượng luôn được đánh giá cao hơn. 

Xét về thương hiệu, nếu bạn đang muốn mua máy lọc không khí loại mini thì nên chọn các thương hiệu cao cấp như Xiaomi, nếu bạn muốn mua máy lọc không khí trong ô tô thì nên chọn loại của Sharp hay iMediCare rất tốt. Nếu bạn muốn mua máy lọc không khí gia đình thì có thể chọn các loại máy của Sharp, Hitachi, Daikin hay Samsung đều là các thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Máy lọc không khí gia đình
Máy lọc không khí gia đình

Như vậy, nếu nói máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay thì còn tùy vào từng trường hợp nhưng có thể thấy rằng các loại máy có giá thành cao, nhiều tính năng hiện đại và của các thương hiệu lớn uy tín sẽ là các loại máy tốt. Một số thương hiệu máy lọc không khí được đánh giá tốt nhất hiện nay có thể kể đến như Hitachi, Daikin, Sharp và Samsung.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118