Máy lạnh Toshiba sản xuất ở đâu? Trả lời nhanh từ homecare24h

Toshiba là thương hiệu đến từ Nhật Bản rất quen thuộc với người Việt Nam nhưng các sản phẩm của Toshiba thực ra không phải tất cả đều được sản xuất tại Nhật Bản mà được sản xuất lắp ráp ở nhiều quốc gia khác nhau nhằm giảm chi phí, tối ưu giá nhân công vật liệu. Liên quan đến vấn đề này, nhiều bạn thắc mắc máy lạnh Toshiba sản xuất ở đâu. Trả lời luôn cho các bạn đang băn khoăn vấn đề này là máy lạnh Toshiba được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Nếu bạn để ý sẽ thấy các webiste của các trung tâm điện máy lớn đều ghi thông số của điều hòa rất rõ ràng kể cả nguồn gốc xuất xứ và các dòng máy lạnh của Toshiba đều được ghi có xuất xứ Thái Lan.

Máy lạnh Toshiba sản xuất ở đâu
Máy lạnh Toshiba sản xuất ở đâu

Máy lạnh Toshiba sản xuất ở đâu

Như vừa nói ở trên, điều hòa Toshiba được sản xuất, lắp ráp tại Thái Lan và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Với quy trình sản xuất, kiểm tra khắt khe đảm bảo chất lượng, máy lạnh Toshiba được đảm bảo tốt về chất lượng cũng như các yếu tố kỹ thuật. Hơn nữa, điều hòa Toshiba được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Chú ý: nhắc lại với các bạn đó là nhiều đơn vị điện máy lớn đều có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trong đó có cả điều hòa. Khi các bạn mua điều hòa của Toshiba, bạn hãy nhìn các thông số của máy sẽ thấy điều hòa Toshiba đều có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan chứ không phải Trung Quốc hay Việt Nam.

Máy lạnh Toshiba sản xuất ở đâu
Máy lạnh Toshiba sản xuất ở đâu

Đôi nét về thương hiệu Toshiba đến từ Nhật Bản

Toshiba là thương hiệu đến từ Nhật Bản thành lập từ những năm 1873 và là một trong những tập đoàn lớn nhất Nhật Bản.Tháng 10/1996, Toshiba thành lập công ty Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam. Đây là dấu mốc đánh dấu thương hiệu này bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

 Cùng với rất nhiều thương hiệu khác như LG, Sanyo, Panasonic, Sharp, … Toshiba cũng là một thương hiệu uy tín được rất nhiều người tiêu dùng Việt đánh giá cao. Mặc dù đi đầu trong lĩnh vực điều hòa dân dụng là hãng đầu tiên cho ra mắt dòng điều hòa dân dụng thương mại nhưng Toshiba dần đánh mất lợi thế và bị nhiều đối thủ khác vượt lên. Nguyên nhân của việc Toshiba không bắt kịp các đối thủ là do nhiều lần suy thoái kinh tế ảnh hưởng đến tập đoàn này. Cùng với nhiều tập đoàn khác, Toshiba đã cải tổ cơ cấu để thoát khỏi suy thoái nhưng thực tế thì không thành công như mong đợi. Sau này, Toshiba tập trung cho những ngành hàng khác và điều hòa dân dụng đã không còn là thế mạnh của hãng nữa.

Với những thông tin trên, nếu bạn còn thắc mắc về các vấn đề tương tự, hãy để lại câu hỏi trong phần comment để được homecare24h giải đáp cụ thể hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết náy.

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118