Máy lạnh Midea của nước nào? Điều hòa Midea sản xuất ở đâu

Midea là một thương hiệu điện máy rất quen thuộc trên thị trường với khá nhiều ngành hàng dân dụng giá rẻ. Trong số các ngành hàng của Midea phân phối tại Việt Nam thì máy lạnh là ngành hàng được rất nhiều người dùng biết đến vì đây là thương hiệu máy lạnh có giá thành rẻ nhất nhì hiện nay. Trong bài viết này, homecare24h sẽ đưa ra một số thông tin về thương hiệu Midea để các bạn hiểu rõ hơn máy lạnh Midea của nước nào và điều hòa Midea sản xuất ở đâu.

Máy lạnh Midea có tốt không?
Điều hòa Midea sản xuất ở đâu

Máy lạnh Midea của nước nào

Midea là thương hiệu rất quen thuộc đến từ Trung Quốc. Midea thành lập năm 1968 có trụ sở đặt tại Hồng Kông, Trung Quốc. Với dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rất cạnh tranh, Midea hiện là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ rất uy tín trên thế giới. Ở thị trường Việt Nam, Midea từng là một trong những thương hiệu giá rẻ hàng đầu được người dùng đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm.

Nói riêng về mặt hàng máy lạnh, máy lạnh Midea là một trong những thương hiệu máy lạnh có giá thành rẻ nhất trên thị trường được nhiều người dùng Việt chọn mua. Mặc dù có giá thành rẻ nhưng máy lạnh Midea vẫn bảo hành lên đến 3 năm và có chế độ 1 đổi 1 trong 1 năm. Chính vì vậy, mặc dù là thương hiệu Trung Quốc nhưng Midea vẫn rất được tin dùng ở nước ta.

Xem thêm: https://vn.midea.com/

Máy lạnh Midea của nước nào
Máy lạnh Midea của nước nào

Điều hòa Midea sản xuất ở đâu

Điều hòa Midea được phân phối ở thị trường Việt Nam hiện nay đều được lắp ráp và hoàn thiện tại Việt Nam. Chính vì vậy nên giá thành của điều hòa Midea rất cạnh tranh và chế độ bảo hành cũng được nới rộng ra tới 3 năm. Ngoài ra, vẫn còn một số dòng máy của Midea được sản xuất tại Trung Quốc nên nếu bạn thấy trên máy lạnh của Midea có hàng chữ made in China thì cũng không có gì lạ. Cho dù sản xuất ở Trung Quốc hay Việt Nam thì máy lạnh Midea vẫn có chất lượng rất tốt đảm bảo độ bền cao.

Máy lạnh Midea của nước nào
Máy lạnh Midea của nước nào

Như vậy, có thể thấy rằng điều hòa Midea là thương hiệu điều hòa đến từ Trung Quốc. Hiện Midea có nhà máy tại Việt Nam và các dòng điều hòa của Midea hiện nay đều được lắp ráp tại Việt Nam. Máy lạnh Midea được bảo hành tới 3 năm và có chế độ 1 đổi 1 trong vòng một năm nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi chọn mua. 

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118