Giá máy nước nóng Panasonic là bao nhiêu?

Panasonic là một trong những thương hiệu máy nước nóng uy tín trên thị trường hiện nay. Khi tìm mua máy nước nóng của thương hiệu này có khá nhiều bạn thắc mắc về giá máy nước nóng Panasonic là bao nhiêu. Giá của bình nước nóng Panasonic vào khoảng 2,5 – 5 triệu đồng tùy loại. Với những cửa hàng khác nhau, giá cả đôi khi cũng chênh lệch đôi chút tùy vào các chương trình khuyến mãi mà cửa hàng đó đưa ra. Vì thế, giá máy nước nóng Panasonic mà homecare đưa ra chỉ để các bạn tham khảo mức giá, còn thực tế bạn cần xem giá tại nơi bạn muốn mua máy nước nóng là chuẩn nhất.

Logo Panasonic
Logo Panasonic

Giá máy nước nóng Panasonic

Như vừa nói bên trên, giá máy nước nóng Panasonic vào khoảng 2,5 – 5 triệu đồng. Mức giá này là mức giá phổ biến khi các bạn mua hàng ở các siêu thị điện máy. Còn nếu bạn mua tại các trang thương mại điện tử hoặc cửa hàng bán lẻ thì giá sẽ rẻ hơn một chút.

Panasonic trước đây khá nổi tiếng với các dòng máy nước nóng trực tiếp nhưng hãng này lại không có dòng sản phẩm máy nước nóng gián tiếp. Đến năm 2019, Panasonic mới cho ra mắt những dòng máy nước nóng gián tiếp đầu tiên của hãng này với 3 loại dung tích là 15 lít, 20 lít và 30 lít. Tất nhiên, giá của máy nước nóng loại gián tiếp cũng nằm trong khoảng giá dưới 5 triệu.

Giá máy nước nóng trực tiếp Panasonic

Giá máy nước nóng trực tiếp Panasonic dao động trong khoảng 2,5 đến 5 triệu đồng. Tùy vào mức công suất và có được tích hợp bơm trợ lực hay không mà giá thành sẽ đắt hoặc rẻ hơn đôi chút. Hai mẫu máy nước nóng trực tiếp có mã DH-3RL2VH (giá 2,5 triệu đồng) và DH-4MP1VW (giá 4,4 triệu đồng) là hai mẫu máy được nhiều người dùng chọn mua nhất hiện nay. Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm trên các trang bán hàng của siêu thị điện máy.

Máy nước nóng trực tiếp Panasonic
Máy nước nóng trực tiếp Panasonic

Giá máy nước nóng gián tiếp Panasonic

Máy nước nóng gián tiếp Panasonic hiện chỉ có một model duy nhất với 3 mức dung tích để các bạn lựa chọn là 15 lít, 20 lít và 30 lít. Giá máy nước nóng gián tiếp Panasonic vào khoảng 4tr3 – 4tr5 – 4tr9 tương ứng với các loại bình  15 lít, 20 lít và 30 lít. Nếu không đề cập đến chất lượng mà chỉ nói về giá thành thì mức giá này của Panasonic thực sự là hơi cao so với mặt bằng chung hiện nay.

Máy nước nóng gián tiếp Panasonic
Máy nước nóng gián tiếp Panasonic

Như vậy, với các mức giá vừa kể trên, hi vọng các bạn đã có thể nắm được giá bình nóng lạnh Panasonic là bao nhiêu và có thể tự cân nhắc để chọn mua một máy nước nóng phù hợp với gia đình. Nếu còn thắc mắc nào khác, hãy gửi câu hỏi cho homecare để được giải đáp sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118