Nên mua máy nước nóng Panasonic hay Ariston

Có rất nhiều bạn thắc mắc việc nên mua máy nước nóng Panasonic hay Ariston. Nếu so sánh máy nước nóng Panasonic và Ariston thì có thể thấy rằng cả hai thương hiệu này đều có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng chất lượng thì đều được người dùng đánh giá rất tốt. Vì thế, mua máy nước nóng loại nào giữa hai thương hiệu trên cũng đều tốt và đáng mua. 

Nên mua máy nước nóng Panasonic hay Ariston
Nên mua máy nước nóng Panasonic hay Ariston

So sánh máy nước nóng Panasonic và Ariston

Hiện nay Panasonic và Ariston đều là các thương hiệu máy nước nóng uy tín hàng đầu trên thị trường. Mỗi thương hiệu đều trang bị các tính năng riêng và được người dùng đánh giá rất tốt. Nếu so sánh hai thương hiệu này về các mặt như thiết kế, chất lượng, độ bền, tính năng, giá thành và cả chế độ bảo hành thì Panasonic và Ariston đều có những ưu điểm riêng:

Về mặt thiết kế: cả Panasonic và Ariston đều được người dùng đánh giá tốt về mặt thiết kế. Máy có thiết kế đẹp, sang trọng và các nút bấm rất thuận tiện cho người dùng khi sử dụng. Tùy vào thẩm mỹ của từng người mà sẽ thấy máy nước nóng của Panasonic hay Ariston đẹp hơn. Dù sao đánh giá chung về mặt thiết kế thì hai thương hiệu này đều được đánh giá khá tốt.

Về độ bền: nếu đánh giá độ bền theo thời gian sử dụng thì cả hai thương hiệu trên đều rất bền. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn cho rằng Ariston có độ bền tốt hơn so với Panasonic. Đây là đánh giá tương đối chủ quan vì có nhiều người dùng Ariston hơn. Tuy nhiên điều này cũng có thể nói lên rằng Ariston là thương hiệu được nhiều người tin dùng hơn Panasonic.

Máy nước nóng Panasonic
Máy nước nóng Panasonic

Về tính năng: Panasonic và Ariston đều trang bị nhiều tính năng hữu ích giúp đảm bảo an toàn cũng như tiện lợi khi sử dụng bình nóng lạnh. Ariston có hệ thống TSS đồng hóa và rơ le chống giật ELCB siêu nhạy. Trong khi đó, Panasonic cũng mang đến cho người dùng 9 chức năng an toàn bao gồm hệ thống ELCB chống giật, chống cháy nổ, chức năng lọc sạch của van nước, chức năng điều chỉnh nhiệt độ tự động, khả năng phun bọt, phun điều hòa nhiệt của chức năng E.Cycle và E.Hybrid. Nhìn chung máy nước nóng Panasonic và Aritson đều trang bị rất nhiều tính năng hiện đại tự động không chỉ giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Về giá thành: máy nước nóng Ariston có mức giá trong khoảng 2 – 6 triệu đồng. Trong khi đó, máy nước nóng Panasonic có giá từ 2,5 – 5 triệu đồng tùy loại. Mức giá này có thể thấy rằng Panasonic có mức giá mềm hơn một chút so với Aristion.

Về chế độ bảo hành: Ariston đều bảo hành tất cả các dòng máy của mình lên đến 2 năm. Còn Panasonic chỉ bảo hành dòng máy nước nóng trực tiếp 2 năm, dòng máy nước nóng gián tiếp chỉ bảo hành 1 năm mà thôi. Chế độ bảo hành như vậy có thể thấy rằng Ariston vẫn tốt hơn so với Panasonic một chút.

Bình nước nóng trực tiếp Ariston
Bình nước nóng trực tiếp Ariston

Nên mua máy nước nóng Panasonic hay Ariston

Qua phần so sánh bên trên, có thể thấy rằng bình nóng lạnh Panasonic và Ariston đều rất tốt và đáng mua. Nếu đưa ra lời khuyên nên mua máy nước nóng Panasonic hay Ariston thì mua loại nào các bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng nhưng Aritson đang được đánh giá nhỉnh hơn Panasonic một chút. Vì thế, nếu bạn muốn theo số đông thì hãy chọn Ariston, còn nếu bạn thích thương hiệu Panasonic thì chọn mua bình nóng lạnh của thương hiệu này cũng rất tốt không kém gì so với Aritson cả.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118