Giá điều hoà Đaikin 12000 2 chiều inverter

Chào các bạn, gần đây có một số bạn thường hỏi về giá điều hoà Đaikin 12000 2 chiều inverter. Trả lời vấn đề này, homecare24h cũng đã đưa ra mức giá để các bạn tham khảo và nhiều bạn lại thắc mắc tại sao giá điều hòa lại rẻ hơn nhiều so với các siêu thị điện máy hay liệu có phải hàng chính hãng hay không … Vấn đề này cũng không khó hiểu vì các bạn mới lắp điều hòa lần đầu sẽ có khá nhiều thắc mắc và chưa hiểu về điều hòa. Vậy nên, trong bài viết này homecare24h sẽ giải đáp cho các bạn về giá điều hòa Đaikin 12000 2 chiều inverter và tại sao lại có nơi bán với giá rẻ hơn khá nhiều.

Giá điều hoà Đaikin 12000 2 chiều inverter
Giá điều hoà Đaikin 12000 2 chiều inverter

Giá điều hoà Đaikin 12000 2 chiều inverter

Giá điều hòa Daikin 12000BTU 2 chiều inverter vào khoảng 13.290.000 đ đến 17.490.000 đ tùy vào model cũng như nơi bán. Đây là mức giá phổ biến được homecare24h tổng hợp từ các siêu thị điện máy lớn hiện nay như Điện Máy Xanh, Pico, MediaMart, Điện máy Chợ Lớn, Nguyễn Kim, … Mức giá này thường được các siêu thị điện máy báo giá kèm theo cả một số ưu đãi như miễn phí công lắp đặt, miễn phí 5m ống đồng hay phiếu mua hàng, giảm giá. 

Nếu bạn không mua tại các siêu thị điện máy mà mua ở các nguồn khác trên thị trường thì giá thành có thể sẽ rẻ hơn vài trăm ngàn thậm chí rẻ hơn hẳn 1 triệu  đồng. Còn lý do tại sao lại rẻ hơn thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Giá điều hoà Đaikin 12000 2 chiều inverter
Giá điều hoà Đaikin 12000 2 chiều inverter

Tại sao giá điều hoà Daikin 12000 2 chiều inverter lại đắt rẻ khác nhau

Mức giá của điều hòa Daikin ở các siêu thị điện máy là khá sát nhau. Nếu có chênh lệch về giá thì chỉ chênh lệch khoảng trên dưới 300 ngàn đồng mà thôi. Việc chênh lệch khoảng 300 ngàn đồng này là chấp nhận được vì mỗi siêu thị điện máy lại có khuyến mãi khác nhau, nếu giá rẻ thì sẽ ít khuyến mãi hơn và ngược lại. 

Nếu bạn không mua điều hòa ở các siêu thị điện máy mà mua ở các đơn vị phân phối khác như đại lý Daikin thì giá thành sẽ rẻ hơn kể cả khi bạn mua lẻ. Nguyên nhân giá thành rẻ hơn vì các đơn vị này báo giá điều hòa không bao gồm các dịch vụ đi kèm như công lắp đặt, vật tư điện lạnh, phí vận chuyển, … Mà những dịch vụ đi kèm này có mức phí lên đến cả triệu đồng. Do đó, việc điều hòa mua bên ngoài có thể được báo giá rẻ hơn nhiều so với trong siêu thị điện máy là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Giá điều hoà Đaikin 12000 2 chiều inverter
Giá điều hoà Đaikin 12000 2 chiều inverter

Nên mua điều hòa ở đâu?

Khi phải lựa chọn giữa việc mua điều hòa ở siêu thị điện máy hay mua điều hòa ở bên ngoài thì homecare24h có một số lời khuyên cho các bạn như sau:

  • Nếu bạn không hiểu nhiều về điều hòa và muốn yên tâm khi mua sắm thì nên chọn mua ở các siêu thị điện máy. Khi đặt mua bạn sẽ được bao trọn gói các dịch vụ đi kèm. Sau khi đặt mua, bạn chỉ cần đợi hàng chuyển về, có nhân viên siêu thị lắp đặt ngay và hướng dẫn sử dụng trực tiếp luôn.
  • Nếu bạn thấy bản thân cũng am hiểu cơ bản về điều hòa, linh kiện điện lạnh và muốn máy lạnh của gia đình bạn được lắp đặt tốt nhất thì nên chọn mua ở các đơn vị bán lẻ bên ngoài. Theo đánh giá của nhiều người “trong nghề” thì việc mua điều hòa bên ngoài có giá thành rẻ hơn trong siêu thị điện máy nhưng sau khi lắp đặt và tính tổng tiền thì lại đắt hơn. Tất nhiên, chất lượng về lắp đặt thường sẽ tốt hơn so với mua ở siêu thị điện máy từ các phụ kiện như ống đồng, bảo ôn cho đến ống thoát nước thải.

Như vậy, nếu bạn muốn mua điều hòa Daikin 12000 2 chiều inverter thì có thể cân nhắc chọn mua tại các siêu thị điện máy hoặc mua bên ngoài. Nếu bạn mua bên ngoài thì nên chọn các đơn vị uy tín về lắp đặt điều hòa như homecare24h để hỗ trợ lắp đặt một cách tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118