Công suất của quạt trần là bao nhiêu

Rất nhiều bạn trước này thường thắc mắc về vấn đề quạt trần có tốn điện không. Đẻ trả lời câu hỏi này các bạn phải biết được công suất của quạt và cả việc bạn sử dụng quạt như thế nào mới có thể tính được một cách chính xác. Về công suất điện của quạt trần, cũng tùy từng loại quạt khác nhau mà mức công suất sẽ khác nhau. Do đó, để biết công suất của quạt trần là bao nhiêu bạn nên xem kỹ trên bao bì của quạt hoặc biết được đó là loại quạt nào mới có thể tra cứu được công suất.

Công suất của quạt trần

Công suất của quạt trần điện cơ vinawind

Thương hiệu điện cơ thống nhất là thương hiệu quạt điện rất uy tín của Việt Nam. Cho đến nay, vẫn có rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng các dòng quạt của Điện cơ thống nhất Vinawind vì chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Trong số các dòng quạt của Vinawind thì quạt trần cũng là một dòng quạt được nhiều người dùng chọn mua. Công suất của quạt trần Vinawind phổ biến ở mức 75W.

Công suất quạt trần Panasonic 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh

Bên cạnh thương hiệu Điện cơ thống nhất thì các thương hiệu quạt ngoại nhập cũng được rất nhiều người dùng quan tâm vì kiểu dáng, mẫu mã và tính năng thường tốt hơn “hàng Việt”. Nổi bật trong số các thương hiệu quạt trần phải kể đến Panasonic. Quạt của thương hiệu này có mẫu mã đẹp, nhiều tính năng và độ bền tốt. Hiện các dòng quạt trần của Panasonic được nhiều người dùng phân biệt thông qua số cánh quạt với loại 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh:

  • Công suất của loại 3 cánh: 66W
  • Công suất của loại 4 cánh: 62W
  • Công suất của loại 5 cánh: 30 – 70W

Công suất điện của quạt trần Mitsubishi

Mitsubishi cũng là một thương hiệu quạt trần được nhiều người dùng quan tâm. Nếu đem so sánh với Panasonic thì quạt trần Misubishi cũng rất tốt và cũng là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Các dòng quạt trần của Mitsubishi được người dùng đánh giá cao về chất lượng và cả mẫu mã kiểu dáng hiện đại. Công suất quạt trần Mitsubishi vào khoảng 54 – 68W.

Công suất tiêu thụ của quạt trần Benny

Benny là một thương hiệu của Việt Nam. Thương hiệu này tùy cũng mới xuất hiện nhưng những sản phẩm của hãng được phân phối khá đa dạng trên toàn quốc và có mặt ở nhiều siêu thị điện máy lớn nhỏ. Về quạt trần của Benny, người dùng đánh giá quạt có thiết kế hiện đại, nhiều tính năng mới và giá thành cũng rất hợp lý. Về công suất tiêu thụ điện, quạt trần Benny có công suất vào khoảng 38 – 72W tùy vào từng model.

Như vậy, tổng hợp lại có thể thấy công suất định mức của quạt trần phổ biến ở mức 70 -75W. Một số loại quạt có công suất nhỏ hơn vào khoảng 30 – 38W rất tiết kiệm điện năng. Bạn có thể tùy vào diện tích phòng mà mua các loại quạt trần với mức công suất lớn hoặc nhỏ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để lại comment hoặc nhắn tin cho homecare24h qua Zalo, Facebook để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118