Cách sử dụng bình nóng lạnh Kangaroo đúng cách

Nhiều bạn sử dụng bình nóng lạnh của thương hiệu Kangaroo thắc mắc về cách sử dụng bình nóng lạnh Kangaroo như thế nào. Để biết cách sử dụng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất, các bạn nên xem sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo máy. Còn nếu bạn không còn sách hướng dẫn sử dụng thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh Kangaroo sau đây.

Bình nóng lạnh gián tiếp Kangaroo
Bình nóng lạnh gián tiếp Kangaroo

Cách sử dụng bình nóng lạnh Kangaroo

Kangaroo là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ được rất nhiều người dùng đánh giá tốt và uy tín. Bình nóng lạnh Kangaroo hiện có loại bình nóng lạnh gián tiếp (loại có bình chứa lớn) và bình nóng lạnh hồng ngoại đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho các khách hàng ở khu vực miền bắc lẫn miền nam. Sau đây là hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh Kangaroo các bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp Kangaroo

Bình nóng lạnh gián tiếp là loại bình nóng lạnh có bình chứa dung tích lớn từ 15 – 30 lít. Loại bình nóng lạnh này phù hợp với khu vực miền bắc nước ta vì miền bắc có mùa đông lạnh kéo dài nên chỉ có loại bình nóng lạnh gián tiếp mới phù hợp để sử dụng. Cách sử dụng bình nóng lạnh Kangaroo loại gián tiếp cũng rất đơn giản.

  • Bước 1: Điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp. Cách điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh Kangaroo rất đơn giản. Phía trước bình nóng lạnh có một nút vặn để điều chỉnh nhiệt độ của nước nóng trong bình. Các bạn có thể vặn nút điều chỉnh nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Nếu mùa đông thì nên để nhiệt độ max, nếu là mùa hè có thể giảm nhiệt độ để giúp tiết kiệm điện năng hơn.
  • Bước 2: Bật bình nóng lạnh bằng công tắc bình nóng lạnh hoặc Aptomat của bình nóng lạnh.
  • Bước 3: Đợi nước trong bình nóng đến nhiệt độ cài đặt và tự ngắt rơ le. Khi đó bạn hãy tắt bình nóng lạnh ở Aptomat hoặc tắt công tắc bình nóng lạnh.
  • Bước 4: Sử dụng nước nóng để tắm hoặc đun nấu tùy ý.
  • Bước 5: Khi hết nước nóng trong bình nóng lạnh, thực hiện lại từ bước 2 và chú ý khi đang bật bình nóng lạnh thì không nên dùng nước nóng. Chỉ khi tắt điện bình nóng lạnh thì mới sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Bình nóng lạnh gián tiếp Kangaroo
Cách sử dụng bình nóng lạnh Kangaroo

Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh hồng ngoại Kangaroo

Bình nóng lạnh hồng ngoại của Kangaroo là dòng sản phẩm mới của hãng. Loại bình nóng lạnh hồng ngoại này có cách sử dụng rất đơn giản tương tự như bình nóng lạnh trực tiếp. Khi sử dụng bình nóng lạnh hồng ngoại Kangaroo các bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Bật bình nóng lạnh bằng Aptomat hoặc công tắc bình nóng lạnh.
  • Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh cho phù hợp.
  • Bước 3: Đợi khoảng 5 phút là có nước nóng dùng ngay. Bạn mở van khóa ở đường nước vào sẽ có nước nóng chảy ra ở vòi sen.
  • Bước 4: Tắt bình nóng lạnh khi không dùng nước nóng.
Bình nóng lạnh hồng ngoại Kangaroo
Bình nóng lạnh hồng ngoại Kangaroo

Như vậy, có thể thấy cách sử dụng bình nóng lạnh Kangaroo đều rất đơn giản. Đối với loại bình nóng lạnh hồng ngoại Kangaroo, các bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh, bật bình nóng lạnh lên, đợi 5 phút là có nước nóng dùng ngay. Sau khi sử dụng xong, các bạn nên tắt bình nóng lạnh ngay để tiết kiệm điện năng và tránh các sự cố có thể phát sinh khi không dùng nước nóng. Còn bình nóng lạnh gián tiếp, các bạn cũng chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ nước trong bình, bật bình nóng lạnh, đợi nước đủ nóng thì tắt bình nóng lạnh là có thể sử dụng nước nóng trong bình. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118