Bình nóng lạnh để rửa bát đũa là gì

Nếu bạn chỉ biết bình nóng lạnh dùng để tắm thì chắc bạn sẽ hơi ngạc nhiên khi biết còn có cả một loại bình nóng khác chuyên dùng để rửa bát. Vậy bình nóng lạnh để rửa bát đũa là gì và có nên sử dụng loại bình nóng lành này hay không tất cả sẽ được giải thích ngay sau đây.

Bình nóng lạnh mini rửa bát đĩa 1500W
Bình nóng lạnh mini rửa bát đĩa 1500W

Bình nóng lạnh để rửa bát đũa là gì

Bình nóng lạnh để rửa bát đũa là loại bình nóng lạnh mini có dung tích khoảng 5 lít dùng để lấy nước nóng cho vòi nước ở bồn rửa bát đũa. Hiện nay loại bình nước nóng mini dùng để rửa bát đũa có khá ít thương hiệu trên thị trường. Hai thương thiệu phổ biến nhất với dòng bình nóng lạnh này là Ferroli và Olympic.

Có nên dùng bình nóng lạnh để rửa bát đũa

Nhiều bạn sau khi biết có loại bình nóng lạnh chuyên dùng để rửa bát đũa thì đầu tiên là hơi ngạc nhiên sau đó thường tự hỏi là có nên dùng loại bình nóng lạnh này không. Có rất nhiều lý do để bạn trang bị thêm bình nóng lạnh mini cho căn bếp của mình. Việc có thêm nước nóng sẽ giúp công việc rửa bát đũa trở nên tiện lợi hơn nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá. Không chỉ vậy, có thêm vòi nước nóng sẽ giúp bạn rửa các đồ bát đũa dính dầu mỡ trở nên dễ dàng và sạch hơn.

Nếu bạn lo lắng việc dùng bình nóng lạnh mini sẽ tốn nhiều tiền điện thì đừng lo lắng vì công suất của bình chỉ khoảng 1500W và dung tích chỉ có 5 lít nên sẽ tiết kiệm tối đa điện năng dành cho công việc rửa bát đũa của bạn. Cùng với đó, bình nóng lạnh mini còn có cả chế độ chống giật ELCB nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về độ an toàn của sản phẩm. Với rất nhiều sự tiện lợi như vậy, tại sao bạn không sắm ngay cho gia đình một chiếc bình nóng lạnh mini để công việc bếp núc được thuận tiện hơn.

Bình nóng lạnh Olympic Vesta 5L
Bình nóng lạnh Olympic Vesta 5L

Giá thành của bình nóng lạnh mini để rửa bát đũa

Hiện nay có hai thương hiệu bình nóng lạnh mini 5L để rửa bát đũa thông dụng trên thị trường đó là Ferroli và Olympic. Thương hiệu Ferroli là thương hiệu đến từ Ý được khá nhiều người Việt Nam tin dùng. Còn Olympic là thương hiệu của Việt Nam cũng rất uy tín với các linh kiện cao cấp đều được nhập khẩu nên đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Giá của bình nóng lạnh 5L dùng để rửa bát đũa của cả hai thương hiệu trên vào khoảng 1,7 triệu đồng và có chế độ bảo hành lên đến 7 năm.

Với mức giá khoảng 1,7 triệu đồng, bình nóng lạnh để rửa bát đũa phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả một chút. Tuy nhiên mức giá đó cũng không hề đắt nên nếu bạn thích thì hoàn toàn có thể trang bị cho gia đình. Một điều bạn cần chú ý đó là bình nóng lạnh thường rất bền và có thể sử dụng 5 – 10 năm mà không vấn đề gì nên việc bỏ ra một số tiền chưa đến 2 triệu đồng để sử dụng trong 5 năm cũng rất rẻ phải không nào.

Ý kiến bạn đọc (5)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118