Lắp chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa mang lại lợi ích gì

Đây là một phụ kiện của điều hòa mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, phù hợp với những khu vực hẹp khi lắp cục nóng. Homecare24h đã lắp rất nhiều phụ kiện này cho khách hàng, nếu người dùng còn đang phân vân, hãy tham khảo thông tin về lợi ích có được khi lắp bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa.

Vị trí phù hợp cho lắp cục nóng điều hòa

Không phải chỗ nào cũng lắp được cục nóng điều hòa bởi tác dụng của cục nóng là làm mát cho môi chất bên trong đường ống, do vậy vị trí lắp cục nóng phải đảm bảo điều kiện thông thoáng, không quẩn gió, không thổi gió nóng vào nhau, không rung động, không nắng hướng tây…Tuy vậy ở những khu vực đông dân cư, nhà chung cư, nhà hẹp…không chỉ lắp 1 điều hòa mà lắp rất nhiều điều hòa sẽ gây ra tình trạng gió nóng không lưu thông được.

Môi chất lạnh trong đường ống sẽ rất lạnh ở dàn lạnh và rất nóng ở dàn nóng, tại dàn lạnh nhiệt từ môi trường sẽ được hấp thụ vào môi chất thông qua dàn lá nhôm tản nhiệt, còn tại dàn nóng thì môi chất sẽ được tản nhiệt ra môi trường ngoài cũng qua các lá nhôm tản nhiệt mỏng. Điều hòa làm việc hiệu quả nhất khi dàn lạnh hấp thụ tốt và dàn nóng tản nhiệt tốt ra môi trường.

Lợi ích từ chuyển hướng gió dàn nóng 

Để giải quyết những trường hợp cục nóng khó tản nhiệt do vị trí chật hẹp, do nhiều cục nóng lắp thổi gió đối diện nhau hay thậm chí để tránh gió nóng thổi vào người dùng khi đứng ở ban công, lắp bộ chuyển hướng gió cục nóng là giải pháp tốt nhất hiện nay. Bộ chuyển hướng gió chính là các tấm nhựa có độ nghiêng giống nhau được đúc thành một kết cấu chắc chắn, ngoài tác dụng chuyển gió theo hướng khác thì các tấm che này cũng giúp tránh nước mưa hắt vào trong nếu lắp cho gió thổi xuống dưới.

Với chi phí lắp đặt thấp chỉ vài trăm nghìn nhưng lợi ích mang lại cho người dùng là rất tốt, đảm bảo cục nóng điều hòa làm việc hiệu quả, giải quyết được vấn đề chật hẹp, quẩn gió…có thể lắp các cục nóng sát nhau mà không lo bị quẩn gió nóng hay gió nóng thổi thẳng vào nhau. Trong rất nhiều trường hợp người dùng không để ý tới hay không biết tới vấn đề này nên không xử lý kịp thời, dẫn tới điều hòa kém lạnh khi nhiều cục nóng cùng hoạt động hay khi trời quá nóng. Rất nhiều vấn đề cần lưu ý để điều hòa hoạt động tốt hơn mà homecare đã phân tích trên website này, người dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn. 

Hãy liên hệ trực tiếp đến homecare để được nhân viên kỹ thuật tư vấn kỹ càng hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118