Nạp gas tủ lạnh bao nhiêu tiền, thao khảo giá gas từ Homecare24h

Người dùng lưu ý: không phải gặp dấu hiệu nào của tủ lạnh liên quan tới việc làm lạnh kém hiệu quả cũng là do thiếu gas. Rất nhiều khách hàng khi liên hệ tới Homecare24h hỏi về nạp gas tủ lạnh bao nhiêu tiền nhưng sau khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra trực tiếp thì tủ lạnh không phải thiếu gas mà có nguyên nhân khác.

Dấu hiệu tủ lạnh cần kiểm tra

Trước khi người dùng tham khảo bảng giá nạp gas tủ lạnh bao nhiêu tiền, hãy tham khảo các thông tin dưới đây để xem liệu có phải tủ lạnh đang thiếu gas hay không.

Thực tế cho thấy rằng có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh trục trặc hay tủ lạnh kém lạnh hơn trước, không nhất thiết phải là do thiếu gas. Người dùng cần xem tủ lạnh là loại nào, các ngăn làm lạnh riêng biệt hay làm lạnh chung, khi hiểu được rõ loại tủ lạnh đang sử dụng thì sẽ biết cách kiểm tra, trên website của homecare24h có rất nhiều bài viết hướng dẫn kiểm tra cụ thể.

Trong nội dung các lỗi thường gặp của tủ lạnh, các vấn đề cơ bản đã được homecare liệt kê, người dùng có thể so sánh để tìm ra nguyên nhân. Trường hợp tủ lạnh làm lạnh kém hơn đã làm cho người dùng nghĩ rằng phải nạp thêm gas thì có một số nguyên nhân thường gặp như:

  • Tủ lạnh để quá nhiều đồ

Tình trạng này không phải hiếm gặp bởi nhiều khi chúng ta để quá nhiều thứ trong tủ lạnh trong suốt thời gian dài, việc quá tải sẽ làm cho khả năng làm lạnh kém hơn. Chúng ta chỉ nên sử dụng thiết bị ở mức dưới 70% công suất sẽ đảm bảo hiệu quả tốt và bền bỉ.

  • Gioăng tủ lạnh bị hở

Giữa cánh và thân tủ lạnh có sử dụng gioăng từ để làm kín, sau thời gian dài sử dụng khiến gioăng bị rách hay bị chuột cắn, hơi lạnh phả ra ngoài, điều này cũng làm cho tủ lạnh kém lạnh hơn.  

  • Lốc tủ lạnh làm việc kém

Lốc tủ lạnh là bộ phận quan trọng trong hệ thống lạnh, nếu cơ cấu nén bị mòn nhiều sẽ làm giảm khả năng nén gas, hay motor máy nén chạy yếu cũng làm giảm hiệu quả. 

  • Quạt dàn lạnh không chạy

Bộ phận này có tác dụng tạo ra luồng gió luân chuyển liên tục trong các ngăn tủ lạnh đi qua dàn lạnh tủ lạnh, do vậy nếu quạt dàn lạnh không chạy thì đương nhiên không có hơi lạnh thổi ra.

  • Dàn lạnh bị đóng tuyết 

Do nhiệt độ của gas trong dàn lạnh thường từ 0 đến âm 20oC nên trên bề mặt dàn lạnh có thể xuất hiện băng tuyết, do đó bộ phận xả đá phải hoạt động định kỳ, nếu bộ phận này không hoạt động, dàn lạnh bị đóng tuyết toàn bộ sẽ ngăn cản khả năng hấp thụ nhiệt.

  • Tủ lạnh bị thiếu gas

Cuối cùng mới là trường hợp tủ lạnh thiếu gas, hãy liên hệ kỹ thuật chuyên nghiệp để kiểm tra và xử lý.

Nạp gas tủ lạnh bao nhiêu tiền

Nếu thực sự Bạn cần nạp gas tủ lạnh, hãy tham khảo bảng giá nạp gas tủ lạnh dưới đây. Các thông tin này chỉ để tham khảo bởi giá gas sẽ thay đổi theo thị trường và theo từng thời điểm trong năm do nhu cầu khách hàng thay đổi. Để biết chính xác giá gas tủ lạnh tại thời điểm cần nạp, hãy liên hệ trực tiếp đến các cơ sở uy tín.

Dung tích (lít)Gía nạp gas (đ)
90-160500.000 – 600.000
180-2501.000.000-1.500.000
260-3501.600.000 – 1.800.000
400-6002.000.000 – 2.300.000
trên 600trên 2.500.000

Như vậy, người dùng đã biết nạp gas tủ lạnh bao nhiêu tiền, Homecare24h đã đưa ra những lưu ý trước khi gọi thợ nạp gas vì không phải trường hợp nào cũng là do thiếu gas. Nếu chẳng may người dùng gặp phải thợ chưa chuẩn thì sẽ tốn tiền oan. Hãy liên hệ trực tiếp đến Homecare24h để được kỹ thuật tư vấn và xử lý nhanh chóng các trục trặc.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118