Bình thủy điện loại nào tốt

Bình thủy điện loại nào tốt hay bình thủy điện hiệu nào tốt là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua bình thủy điện. Để biết bình thủy điện nào tốt các bạn nên cân nhắc tới thương hiệu của loại bình thủy điện đó. Thương hiệu uy tín được nhiều người đánh giá cao luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Sau đây là một số thương hiệu bình thủy điện uy tín được nhiều người dùng đánh giá tốt trên thị trường.

Kinh nghiệm mua bình thủy điện
Kinh nghiệm mua bình thủy điện

Các thương hiệu bình thủy điện uy tín hiện nay

Bình thủy điện Panasonic

Bình thủy điện Panasonic là thương hiệu bình thủy điện rất uy tín và phổ biến hiện nay. Nếu nói Panasonic là thương hiệu hàng đầu về bình thủy điện thì có lẽ cũng chưa đúng nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một trong những thương hiệu tốt nhất hiện nay. Với nhiều kiểu dáng sang trọng, chất lượng tốt và có mức giá ở phân khúc tầm trung, Panasonic sẽ là lựa chọn rất đáng lưu ý với những ai đang có ý định mua bình thủy điện hiện nay.

Bình thủy điện Sharp

Sharp cũng là một thương hiệu rất uy tín hiện nay. Các đồ gia dụng của Sharp thường có đặc điểm là giá thành phải chăng, ít các tính năng cao cấp nhưng chất lượng thì cực kỳ bền. Bình thủy điện Sharp cũng được kế thừa những đặc điểm của thương hiệu này và là dòng sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao không kém so với Panasonic. Bình thủy điện Sharp chủ yếu tập trung ở phân khúc giá rẻ với mức giá chỉ khoảng 800 ngàn đến 2 triệu đồng.

Bình thủy điện Sunhouse

Bình thủy điện Sunhouse cũng là một thương hiệu rất đáng mua hiện nay. Thương hiệu này đã khá quen thuộc với người dùng bởi chất lượng khá tốt và giá thành rất rẻ. Theo thống kê của nhiều siêu thị điện máy cũng như các trang bán hàng thương mại điện tử thì bình thủy điện Sunhouse là thương hiệu bình thủy điện được bán chạy nhất trong thời gian gần đây.

Bình thủy điện loại nào tốt
Bình thủy điện loại nào tốt

Bình thủy điện Toshiba

Toshiba cũng là một thương hiệu bình thủy điện uy tín hiện nay. Thương hiệu này đến từ Nhật Bản và có chất lượng tốt, trang bị nhiều tính năng hiện đại và giá thành khá rẻ. Bình thủy điện Toshiba không nổi tiếng bằng Sharp hay Panasonic nhưng nếu xét về chất lượng và tính năng thì cũng là một thương hiệu rất uy tín đáng mua hiện nay.

Bình thủy điện Tiger

Tiger hiện cũng là thương hiệu bình thủy điện khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Tiger là thương hiệu đến từ Nhật Bản được đánh giá tốt về chất lượng cũng như tính năng. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm của Tiger đều tập trung ở phân khúc cao cấp với mức giá từ 2 triệu đồng trở lên.

Ngoài những thương hiệu được khá nhiều người đánh giá cao vừa kể trên, một số thương hiệu khác như Philips, Saiko, Comet, Delites, Zojirushi cũng là những thương hiệu rất tốt và chất lượng. Tuy nhiên nếu tính về độ phổ biến thì các thương hiệu vừa kể trên được nhiều người dùng biết đến hơn.

Bình thủy điện loại nào tốt
Bình thủy điện loại nào tốt

Bình thủy điện loại nào tốt

Nếu bạn đang tự hỏi bình thủy điện nào tốt thì còn tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí bạn có thể bỏ ra. Một chiếc bình thủy điện đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình và có giá thành phù hợp sẽ là loại bình thủy điện lý tưởng dành cho các bạn. Lời khuyên dành cho các bạn đó là nên chọn loại bình thủy điện có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng và có thương hiệu là một trong các thương hiệu vừa kể trên như Panasonic, Sharp, Sunhouse, Tiger, Toshiba, Philips, Saiko, Comet, Delites, Zojirushi

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118