Máy giặt LG báo lỗi LE, hướng dẫn xử lý từ nhà sản xuất

Máy giặt LG báo lỗi LE là một trong những vấn đề phổ biến mà người sử dụng gặp phải bởi lỗi này liên quan tới khối lượng của đồ giặt. Trong nội dung bảng mã lỗi của máy giặt LG người sử dụng sẽ nắm được tổng thể các báo lỗi hay xuất hiện khi sử dụng, từ đó dễ dàng kiểm tra và xử lý.

Các thiết bị điện máy hiện đại ngày nay luôn có hệ thống báo lỗi trực quan giúp người sử dụng dễ dàng phát hiện và tra cứu thông tin từ nhà sản xuất. Nhà sản xuất nào cũng đều có bảng mã lỗi để tiện lợi khi tìm kiếm thông tin, trong sách hướng dẫn hay trên các website chuyên ngành. Máy giặt LG báo lỗi LE cũng là một trong những vấn đề mà người dùng gặp phải, nếu bạn đã gặp 1 lần thì lần tiếp theo sẽ dễ dàng biết cách xử lý. Các trung tâm sửa máy giặt cũng luôn có những bài hướng dẫn cơ bản, độc giả có thể tìm kiếm và nghiên cứu tiện lợi.

Máy giặt LG báo lỗi LE thông báo cho người dùng biết nguyên nhân nằm ở khối lượng đồ giặt vượt mức cho phép, motor máy giặt đang bị khóa, tải trọng khởi động quá lớn dẫn tới máy giặt không quay được. Để xử lý vấn đề này chúng ta tiến hành tắt máy giặt và lấy bớt đồ giặt ra ngoài, bật lại máy giặt. Nếu máy giặt không hoạt động, hãy tiến hành reset theo các bước sau:

 • Ấn nút nguồn để tắt máy.
 • Rút dây nguồn ra khỏi ổ cắm hoặc tắt aptomat.
 • Ấn và giữ nút start/pause trong khoảng 5 giây.
 • Cắm lại dây nguồn vào điện lưới hay bật lại aptomat nguồn.
 • Bật lại máy giặt để kiểm tra, thông thường nếu chỉ đơn thuần là khối lượng đồ giặt quá tải, việc reset như trên là đảm bảo máy giặt hoạt động bình thường. Tuy nhiên, do motor có thể bị kẹt, yếu, trục trặc…mà máy giặt khó hoạt động trở lại, hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành hoặc Homecare24h để được trợ giúp.

Như vậy là chúng ta đã biết máy giặt lg báo lỗi le có nguyên nhân từ đâu và cách xử lý thế nào. Để biết thêm về các vấn đề khác của máy giặt, người dùng hãy tìm hiểu trong phần các lỗi thường gặp của máy giặt để nắm được tổng thể. Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (2)

  © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
  Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
  0888.610.118