Máy giặt LG báo lỗi ue, hướng dẫn kiểm tra từ nhà sản xuất

Máy giặt LG báo lỗi UE hoặc UB có thể khiến nhiều người sử dụng lúng túng không biết xử lý thế nào, nhưng thực ra vấn đề này chỉ là báo tình trạng đồ giặt trong lồng giặt đang không phù hợp. Sau khi tham khảo thông tin mà Homecare24h đã phân tích trong nội dung này sẽ giúp người dùng biết cách xử lý dễ dàng.

Bạn đừng quá lo lắng bởi máy giặt LG báo lỗi UE chỉ đơn thuần là lồng giặt không cân bằng tải trọng bên trong do quần áo vón cục không dàn đều. Lồng giặt máy giặt là bộ phận có tốc độ quay rất lớn trong quá trình vắt, do vậy khi lồng giặt không cần bằng sẽ làm cho máy giặt bị rung rất mạnh, có thể làm di chuyển cả máy giặt sang vị trí khác. Không những vậy mà tình trạng máy giặt rung lắc mạnh còn làm hỏng các bộ phận khác như bảng điều khiển, motor máy giặt, lò xo giảm xóc, gây tiếng ồn khó chịu…chính vì vậy mà các nhà sản xuất luôn cố gắng cải tiến hệ thống chống rung cho máy giặt.

Máy giặt không cân bằng tải trọng trong lồng giặt sẽ báo lỗi

Khi gặp tình trạng máy giặt LG báo lỗi UE, chúng ta chỉ cần tắt máy giặt, chờ một lúc để mở cửa và sắp xếp lại quần áo bên trong. Nếu thấy quần áo bị quấn với nhau thành một cục, hãy gỡ chúng riêng ra và bật lại chế độ vắt khô. Để hạn chế gặp lỗi UE, người dùng nên hạn chế cho chung cả quần bò và áo sơ mi dài tay, hoặc nên để tách riêng mà không phải tống hết đồ vào một góc.

Các loại đồ giặt lớn như khăn tắm, màn ngủ, chăn mỏng…có thể gây ra tình trạng máy giặt lg báo lỗi ue bởi chúng thường không trải đều trên bề mặt lồng giặt. Do vậy khi chúng ta thấy báo lỗi, hãy tiến hành xử lý như trên.

Nói thêm chút về tình trạng máy giặt rung lắc mạnh, sau khi người dùng đã xử lý như trên mà máy giặt vẫn rung lắc mạnh hơn bình thường, rất có thể hệ thống chống rung của máy giặt đã gặp vấn đề, giảm xóc máy giặt có thể đã bị hỏng 1 hoặc nhiều bộ phận, khi đó cần liên hệ sớm đến các trung tâm sửa máy giặt để kiểm tra và thay thế khi cần thiết.

Qua các thông tin này mà chúng ta đã hiểu rõ khi máy giặt LG báo lỗi UE, yên tâm là máy giặt không có vấn đề gì. Ngoài ra, khi người dùng cần xử lý hay tư vấn vấn đề nào hãy liên hệ trực tiếp đến Homecare24h, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118