Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Hiện nay tủ sấy quần áo hầu như đều có tính năng và cấu tạo tương tự nhau nên để biết tủ sấy quần áo nào tốt nhất các bạn có thể căn cứ vào độ bền, thương hiệu uy tín và loại nào đang bán chạy hiện nay.

Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay
Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Về độ bền của tủ sấy quần áo

Tủ sấy quần áo thường có nhược điểm là độ bền không cao. Độ bền không cao ở đây chính là phần khung của tủ sấy vì khung thường được làm từ những vật liệu nhẹ, có thể tháo lắp. Trong quá trình sử dụng, các bạn tháo lắp nhiều rất dễ khiến phần khung bị hỏng những chi tiết nhỏ. Đặc biệt, phần vải phủ bên ngoài khung thường là bộ phận nhanh hỏng nhất. Còn về động cơ lại khá bền, bạn có thể yên tâm dùng khoảng 2 -3 năm không vấn đề gì.

Nếu đánh giá về độ bền thì kể cả các sản phẩm có thương hiệu và các loại tủ sấy Trung Quốc giá rẻ cũng đều được đánh giá có độ bền khá tương đồng nhau. Cái hơn của hàng chính hãng là chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và là sản phẩm có thương hiệu.

Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay
Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Các thương hiệu tủ sấy quần áo uy tín

Để biết tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay, các bạn đầu tiên nên biết các thương hiệu tủ sấy quần áo uy tín. Thương hiệu tủ sấy quần áo uy tín là các thương hiệu phổ biến trên thị trường được người dùng đánh giá tốt và là sản phẩm chính hãng có chế độ bảo hành và cam kết chất lượng từ nhà sản xuất. Theo các tiêu chí này thì hiện nay có 3 thương hiệu được đánh giá là uy tín đó là Kangaroo, Sunhouse và Tiross. Trong số 3 thương hiệu này thì Kangaroo và Sunhouse là hai thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ rất phổ biến hiện nay và các loại tủ sấy của hai thương hiệu này cũng được đánh giá rất tốt. Còn Tiross là thương hiệu đến từ Ba Lan khá nổi tiếng với dòng sản phẩm máy sưởi dầu.

Ngoài 3 thương hiệu trên, có khá nhiều thương hiệu khác cũng rất phổ biến nhưng hầu như đều không phải hàng chính hãng hoặc không có thương hiệu. Cụ thể có thể nhắc đến tủ sấy quần áo Samsung và tủ sấy quần áo Panasonic. Đây đều là sản phẩm nhái thương hiệu chứ thực tế Samsung và Panasonic không sản xuất và phân phối tủ sấy quần áo. Còn một số thương hiệu khác như Sanaky, Goldsun, Nagakawa, Nonan … đều là hàng chính hãng nhưng độ phổ biến không cao bằng 3 thương hiệu trên. Do vậy, Kangaroo, Sunhouse và Tiross là 3 thương hiệu tủ sấy quần áo được đánh giá uy tín nhất hiện nay.

Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay
Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Các loại tủ sấy quần áo bán chạy hiện nay

Ngoài căn cứ vào thương hiệu, các bạn có thể căn cứ vào số lượng tủ sấy quần áo được bán ra để xem loại nào tốt. Thường thì các loại tủ sấy quần áo bán chạy đều là những loại được người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, lợi dụng tâm lý này nên nhiều điểm bán hàng hoặc các website đều đăng tải thông tin một cách không chính xác về các con số. Vì thế việc căn cứ vào sản phẩm bán chạy để xem tủ sấy quần áo nào tốt là không khả thi.

Tủ sấy quần áo Kangaroo
Tủ sấy quần áo Kangaroo

Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Như vậy, nếu bạn còn chưa biết tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay thì các bạn có thể tham khảo 3 thương hiệu tủ sấy quần áo của Kangaroo, Sunhouse và Tiross. Đây là 3 hãng tủ sấy quần áo tốt nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng công nhận. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc chọn mua tủ sấy quần áo của các thương hiệu khác như Nonan, Sanaky, Nagakawa, Goldsun … Còn các loại tủ sấy như Samsung hay Panasonic cũng được người dùng đánh giá tốt tuy nhiên không phải hàng chính hãng nên các bạn cân nhắc trước khi chọn mua.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118