Tủ lạnh Sharp có tốn điện không?

Sharp là thương hiệu đến từ Nhật Bản được rất nhiều người dùng Việt Nam đánh giá cao về độ bền cũng như giá thành hợp lý. Các sản phẩm của Sharp đều có giá thành tốt và chất lượng gần như không chê vào đâu được. Tuy nhiên, điểm trừ ở các dòng sản phẩm Sharp là có ít công nghệ hiện đại hơn so với các thương hiệu khác. Cũng liên quan đến vấn đề này nên nhiều bạn có thắc mắc về khả năng tiêu thụ điện của các dòng sản phẩm Sharp như ấm siêu tốc, bình thủy điện, nồi cơm điện, lò vi sóng hay tủ lạnh Sharp có tốn điện không. Câu trả lời là các sản phẩm của Sharp đều rất tiết kiệm điện năng. Nếu nói riêng về ngành hàng tủ lạnh, khả năng tiêu thụ điện của tủ lạnh Sharp luôn được đánh giá cao với khả năng tiết kiệm điện rất tuyệt vời. Để rõ hơn, homecare24h sẽ đưa ra cho các bạn một vài số liệu thống kê về khả năng tiêu thụ điện của tủ lạnh Sharp so với các loại tủ lạnh khác để các bạn có cái nhìn trực quan hơn.

Tủ lạnh Sharp có tốn điện không
Tủ lạnh Sharp có tốn điện không

Tủ lạnh Sharp có tốn điện không?

Để hiểu rõ hơn về khả năng tiêu thụ điện của tủ lạnh Sharp, homecare24h đã tổng hợp về khả năng tiêu thụ điện của một số thương hiệu tủ lạnh khác như Panasonic, Electrolux, Samsung, LG, Beko để đưa ra so sánh trực quan hơn cho các bạn. Các bạn hãy xem trong bảng bên dưới đây: 

 Dưới 150 lítTừ 150 – 300 lítTừ 300 – 4500 lít
Electrolux0,55 kW/ngày0,71 – 0,95 kW/ngày0,82 – 1,14 kW/ngày
Samsung0,9 – 1,14 kW/ngày0,92 – 1,3 kW/ngày
Panasonic0,9 – 1,2 kW/ngày0,84 – 1,3 kW/ngày
Sharp0,66 – 0,81 kW/ngày1,15 kW/ngày
LG0,8 – 1,1 kW/ngày1,13 – 1,4 kW/ngày
Beko0,71 kW/ngày0,86 – 0,97 kW/ngày0,94 – 1,15 kW/ngày

Theo như bảng trên, có thể thấy rằng khả năng tiêu thụ điện năng của tủ lạnh Sharp ở mức khá thấp và trong phân khúc tủ lạnh dung tích 150 – 300 lít thì tủ lạnh Sharp gần như là loại có khả năng tiết kiệm điện nhất hiện nay. Từ đây, có thể thấy rằng tủ lạnh Sharp không hề tốn điện mà rất tiết kiệm điện năng.

Tủ lạnh Sharp có tốn điện không
Tủ lạnh Sharp có tốn điện không

Tại sao tủ lạnh Sharp lại tiết kiệm điện năng tốt như vậy

Nói về khả năng tiết kiệm điện của tủ lạnh Sharp chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết tại sao Sharp lại có những mẫu tủ lạnh tiết kiệm điện năng tốt như vậy dù hãng này không có nhiều điểm nổi bật so với Panasonic hay Samsung. Câu trả lời thực ra rất đơn giản đó là vì Sharp muốn tập trung vào hiệu quả hoạt động của tủ lạnh. Hãng đã cắt giảm đi một số tính năng cũng như công nghệ trên các dòng tủ lạnh của mình để đảm bảo người dùng vẫn có trải nghiệm tốt, giá thành rẻ mà độ bền của máy lại cao. Chính vì thế, người dùng tủ lạnh Sharp tuy được trải nghiệm ít công nghệ hơn nhưng lại được hưởng lợi từ khả năng tiết kiệm điện và độ bền tuyệt vời của tủ lạnh Sharp. 

Với những giải thích trên, nếu bạn còn thắc mắc tủ lạnh Sharp có tốn điện không thì câu trả lời là có. Tủ lạnh Sharp hiện là một trong những hãng tủ lạnh tiết kiệm nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn muốn mua tủ lạnh tiết kiệm điện thì hãy nghĩ ngay đến tủ lạnh Sharp. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay trên tủ lạnh thì Sharp có lẽ lại là cái tên bạn nên xem xét sau cùng.

Ý kiến bạn đọc

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118