Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện

Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện là điều mà rất nhiều gia đình phải băn khoăn. Để chọn được một chiếc tủ lạnh tốt phù hợp với gia đình không phải là dễ nên nếu bạn đang phân vân khi chọn mua tủ lạnh mà không biết chọn hãng nào tốt thì hãy xem một số điểm lưu ý sau đây.

Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện
Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện

Mua tủ lạnh hãng nào tốt

Hiện nay có khá nhiều hãng bán tủ lạnh trên thị trường và để đánh giá xem hãng nào tốt hay hãng nào tốt nhất thì rất khó nói. Nguyên nhân vì có nhiều bạn mua tủ lạnh cùng một hãng cùng một model nhưng có bạn về dùng vài năm nó mới trục trặc nhưng cũng có bạn mua về được vài hôm đã có vấn đề. Vì thế đánh giá xem hãng nào tốt cũng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Mặc dù vậy, vẫn có một số thương hiệu tốt được mọi người công nhận như Hitachi, Panasonic, Toshiba, Samsung hay Sharp. Đây đều là các thương hiệu uy tín trên thị trường, bên cạnh đó cũng có nhiều thương hiệu khác mặc dù không nổi như 5 cái tên trên nhưng cũng cũng được đánh giá chất lượng rất tốt như Electrolux, LG, Midea, Beko, AQUA. 

Một số bạn nói rằng cứ chọn tủ lạnh của hãng nào đắt tiền thì là hãng đó tốt. Điều này thực ra cũng không phải là sai vì hầu như hàng đắt tiền đều là hàng cao cấp, mà đã là hàng cao cấp thì chất lượng đều rất tốt. Tuy vậy, các bạn cũng nên chú ý là vẫn có những loại tủ lạnh rẻ tiền nhưng chất lượng lại không kém gì so với các hãng đắt tiền. 

Xem thêm: Những thương hiệu tủ lạnh uy tín hiện nay

Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện
Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện

Mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện

Nếu nói về tủ lạnh tiết kiệm điện thì còn tùy vào loại tủ lạnh, dung tích tủ lạnh và công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh mới có thể biết được loại nào tiết kiệm điện. Tuy nhiên, các bạn có thể chú ý một vài điểm sau để biết được một chiếc tủ lạnh có tiết kiệm điện hay không:

  • Tủ lạnh inverter tiết kiệm điện năng hơn loại tủ lạnh non-inverter.
  • Tủ lạnh có công suất tiêu thụ theo ngày nhỏ hơn thì tiết kiệm điện năng hơn.
  • Tủ lạnh có dung tích nhỏ hơn thường tiết kiệm điện năng hơn loại có dung tích lớn.

Tổng hợp các điều trên, chúng ta có thể rút ra kết luận để chọn mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện đó là nên chọn mua của các hãng uy tín trên thị trường như Hitachi, Panasonic, Toshiba, Samsung, Sharp, LG, Electrolux và nên chọn loại tủ lạnh inverter là tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118