Tủ lạnh Electrolux có tốn điện không, Electrolux là thương hiệu nước nào

Electrolux là một trong những thương hiệu gia dụng rất uy tín hiện nay. Các mặt hàng gia dụng của Electrolux tuy không được quảng cáo nhiều trên các phương tiện truyền thông nhưng vẫn được rất nhiều người Việt tin dùng. Liên quan đến ngành hàng tủ lạnh của Electrolux, có một số bạn thắc mắc về vấn đề tủ lạnh Electrolux có tốn điện không. Homecare24h có thể khẳng định với các bạn rằng tủ lạnh Electrolux rất tiết kiệm điện năng so với các hãng khác trên thị trường. Đặc biệt, dòng tủ lạnh mini của Electrolux được biết đến là dòng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Tủ lạnh Electrolux có tốn điện không
Tủ lạnh Electrolux có tốn điện không

Tủ lạnh Electrolux có tốn điện không

Tủ lạnh Electrolux cũng là dòng tủ lạnh được nhiều người dùng chọn mua vì nó được trang bị nhiều tính năng hữu ích và cả động cơ inverter tiết kiệm điện. Nếu so sánh với các dòng tủ lạnh khác hiện nay thì tủ lạnh của Electrolux có khả năng tiết kiệm điện cũng rất tốt tương đương với nhiều thương hiệu lớn như Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Sharp … Lấy một vài con số cụ thể về khả năng tiêu thụ điện của tủ lạnh Electrolux so với các loại tủ lạnh khác để các bạn có thể hiểu rõ hơn:

 Dưới 150 lítTừ 150 – 300 lítTừ 300 – 4500 lít
Electrolux0,55 kW/ngày0,71 – 0,95 kW/ngày0,82 – 1,14 kW/ngày
Samsung0,9 – 1,14 kW/ngày0,92 – 1,3 kW/ngày
Panasonic0,9 – 1,2 kW/ngày0,84 – 1,3 kW/ngày
Sharp0,66 – 0,81 kW/ngày1,15 kW/ngày
LG0,8 – 1,1 kW/ngày1,13 – 1,4 kW/ngày
Beko0,71 kW/ngày0,86 – 0,97 kW/ngày0,94 – 1,15 kW/ngày

Electrolux là thương hiệu của nước nào

Electrolux là thương hiệu đồ gia dụng của Thụy Điển. Thương hiệu này có từ năm 1919, cho đến nay, Electrolux là thương hiệu rất uy tín ở Việt Nam với rất nhiều dòng sản phẩm từ điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy tóc, máy hút bụi, lò vi sóng, lò nướng, … Các sản phẩm của Electrolux thường được sản xuất tại Thái Lan hoặc Trung Quốc nhằm giảm chi phí nhân công nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Hiện Electrolux khá nổi tiếng về ngành hàng máy giặt, máy sấy tóc, lò vi sóng hay máy sấy quần áo. Các loại tủ lạnh mang thương hiệu Electrolux tuy không nổi tiếng như các thương hiệu khác nhưng vẫn được rất nhiều người dùng đánh giá tốt về mẫu mã, chất lượng cũng như nhiều công nghệ, tính năng hữu ích. Đặc biệt, dòng tủ lạnh mini của hãng được biết đến là dòng sản phẩm có mức tiêu thụ điện năng ít nhất hiện nay.

Xem thêm: https://www.electrolux.vn/

Tủ lạnh Electrolux có tốn điện không
Tủ lạnh Electrolux có tốn điện không

Với các thông tin vừa nêu trên, có thể nói rằng Electrolux là một thương hiệu tủ lạnh rất tiết kiệm điện hiện nay. Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà sản xuất thì các dòng tủ lạnh có dung tích tầm trung sẽ không được phân phối ở thị trường Việt Nam mà tập trung chủ yếu ở các sản phẩm có dung tích lớn. Vì vậy, khi chọn mua tủ lạnh các bạn cần chú ý để mua được một dòng tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118