Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt LG

Tính năng nổi bật trên máy giặt LG – Máy giặt LG là thương hiệu máy giặt uy tín trên thị trường hiện nay. Các dòng máy giặt của LG đều được đánh giá cao về chất lượng và có nhiều tính năng nổi bật nhất là các dòng máy giặt cửa trước. Ngày hôm nay, homecare24h sẽ tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt LG để các bạn hiểu hơn về nhưng công nghệ mới nhất của thương hiệu này.

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt LG
Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt LG

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt LG

1. Công nghệ giặt tiết kiệm TurboWash

Đây là công nghệ giặt mới mà LG giới thiệu từ năm 2016. Với công nghệ giặt Turbowash, các bạn sẽ tiết kiệm được 15% điện năng và 40% lượng nước tiêu thụ so với các kiểu giặt thông thường mà vẫn đảm bảo quần áo được giặt sạch. Đồng thời, với thiết kế lồng giặt mới và hai vòi xả nước giúp giảm thời gian giặt lên đến gần 1 giờ. Vì thế, Turbowash không chỉ tiết kiệm điện, nước mà còn cả thời gian giặt cho các bạn nữa.

2. Công nghệ 6 Motion DD – giặt 6 chuyển động

Đây là công nghệ giặt rất nổi bật của máy giặt LG. Công nghệ 6 Motion DD giúp giặt sạch quần áo qua 6 bước là Tumbling (nhào), Scub (chà xát), Filtration (nén), Rolling (quay), Stepping (đập), Swing (đảo). Với 6 bước giặt này, quần áo sẽ được giặt sạch như khi thao tác bằng tay và hạn chế việc quấn áo bị xoắn rối khi giặt bằng máy giặt. Công nghệ này được trang bị trên hầu hết các máy giặt lồng ngang mới của LG.

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt LG
Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt LG

3. Công nghệ giặt hơi nước True Steam diệt tới 99,9% tác nhân dị ứng

Công nghệ giặt hơi nước True steam là công nghệ giặt hơi nước tiên tiến nhất của LG được trang bị cho các dòng máy giặt cao cấp. Dòng nước sẽ được đun sôi hoàn toàn và thổi từ trên xuống với áp suất cao. Việc thổi hơi nước với áp suất cao sẽ giúp nước nóng thẩm thấu sâu vào trong các lớp vải và làm sạch các vết bẩn đồng thời giúp loại bỏ 99,9% các tác nhân gây dị ứng.

4. Công nghệ giặt hơi nước Spa steam 

Đây cũng là công nghệ giặt hơi nước của LG nhưng được trang bị ở những dòng máy giặt thông thường. Công nghệ này không thổi hơi nước với áp suất cao từ trên xuống như True Steammà thổi từ dưới lên. Với việc giặt bằng hơi nước sẽ giúp loại bỏ hầu hết các tác nhân gây dị ứng và bụi bẩn bám trên các sợi vải.

5. Chuẩn đoán thông minh khắc phục lỗi trên máy giặt

Một số dòng máy của LG có chức năng chuẩn đoán thông minh. Khi máy giặt gặp sự cố, chức năng này sẽ tự động chuẩn đoán lỗi và gửi về các thiết bị di động có kết nối với máy giặt. Từ đó các bạn có thể dễ dàng biết máy giặt đang bị lỗi gì và có cả hướng dẫn khắc phục các lỗi đơn giản hoặc lời khuyên cần sửa chữa thay thế.

6. Cảm biến thông minh I-sensor

Cảm biến thông minh I-sensor được trang bị trong máy giặt LG giúp máy nhận biết được rất nhiều thông số giặt từ lượng bột giặt, chất lượng nước, lượng bột giặt còn sót lại ở áo quần sau khi giặt xong … Nếu sau khi giặt xong mà vẫn còn bột giặt bám trên áo quần, máy sẽ tăng thêm một lần xả giúp quần áo sạch hơn.

7. Công nghệ Punch +3

Đây là công nghệ được LG giới thiệu với cải tiến lồng giặt thêm vào 3 mâm giặt phụ. Với việc thêm 3 mâm giặt phụ và một đấm nước ở chính giữa giúp dòng nước len sâu vào trong sợi vải giúp hiệu quả giặt sạch được tăng lên đáng kể. 

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt LG
Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt LG

8. Hẹn giờ giặt xong

Các dòng máy giặt hiện đại của LG thường đều được trang bị tính năng hẹn giờ giặt xong. Tính năng này giúp các bạn chủ động về thời gian và hạn chế việc để quần áo đã giặt xong quá lâu trong lồng giặt. Thường tính năng này cũng ít khi được người dùng Việt Nam sử dụng nhưng nó cũng là một tính năng rất hữu ích.

9. Giặt nước nóng

Các dòng máy giặt cao cấp đều được trang bị tính năng giặt nước nóng. Các bạn có thể để chế độ giặt nước nóng với nhiều nhiệt độ nước khác nhau từ 40 độ C, 60 độ C hay 80 độ C. Công nghệ giặt nước nóng giúp cho sợi vải mềm hơn và bột giặt được hòa tan tối đa trong quá trình giặt.

10. Tính năng khóa trẻ em

Tính năng khóa trẻ em rất hữu ích với những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động. Với tính năng này, bảng điều khiển sẽ được vô hiệu hóa tạm thời trong quá trình giặt và cửa máy giặt cũng được khóa lại tránh việc “chọc phá” máy giặt do trẻ nhỏ gây ra.

Ngoài các tính năng nổi bật trên máy giặt LG vừa kể trên, máy giặt LG còn có nhiều tính năng khác cũng rất hữu ích và nổi bật như công nghệ inverter, công nghệ Turbo Drum, bộ lọc xơ vải thông minh hay chức năng điều khiển máy giặt từ xa. Vì thế, các bạn nên hiểu kỹ về các tính năng nổi bật trên máy giặt LG trước khi chọn mua máy giặt của thương hiệu này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118