Máy giặt LG báo lỗi PF, hướng dẫn xử lý nhanh từ nhà sản xuất

Bạn đã từng thấy máy giặt nhà mình báo lỗi PF bao giờ chưa, đây là một thông báo ít gặp nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ nguyên nhân thì có thể lo lắng máy giặt bị sao. Tuy nhiên đây chỉ là một thông báo thông thường và chỉ có máy giặt LG báo lỗi PF này. Homecare24h sẽ giải thích rõ hơn về trường hợp báo lỗi này.

Máy giặt LG hay các loại máy giặt khác thông thường đều sử dụng hệ thống mã code để thông báo lỗi tới người dùng, trong đó bao gồm cả lỗi và không phải lỗi nhưng đều là những vấn đề mà người dùng cần lưu ý. Máy giặt LG báo lỗi PF chỉ đơn thuần là thông báo tới người dùng rằng máy giặt đang chạy thì nguồn điện bị chập trờn, tức là mất điện rồi có ngay. Khi đó quá trình giặt sẽ bị ngắt quãng, máy dừng tại thời điểm mất điện, lưu ý rằng đây là trường hợp mất điện rồi có lại luôn nên máy giặt LG mới báo lỗi PF.

Khi gặp trường hợp báo lỗi này, chúng ta cần chạy lại quá trình giặt, ấn nút START/PAUSE, nếu chưa được thì cần rút dây nguồn chờ một lúc rồi cắm lại (hoặc tắt aptomat rồi bật lại), bật lại quá trình giặt. Trường hợp máy giặt LG báo lỗi PF vẫn tiếp tục, hãy liên hệ cơ sở sửa máy giặt chuyên nghiệp để kiểm tra xử lý sớm.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118