Máy giặt LG báo lỗi CD, hướng dẫn từ nhà sản xuất

Máy giặt LG báo lỗi CD thực ra không phải là lỗi mà đây là thông báo của máy giặt sấy khi quá trình sấy đã kết thúc. Ký hiệu CD là viết tắt của Cool Down, quá trình sấy kết thúc máy giặt sẽ hiển thị ký tự này để giúp người dùng dễ dàng nhận biết, kịp thời lấy đồ giặt ra khỏi máy đảm bảo độ khô cần thiết.

  • Máy giặt LG hiển thị CD là một thiết lập tự động khi quá trình sấy khô đã hoàn thành.
  • Khi quá trình sấy khô quần áo trong máy giặt đã kết thúc mà quần áo chưa được lấy ra kịp thời, nhiệt độ quần áo giảm dần dẫn tới nếp nhăn sẽ hình thành. Do vậy máy giặt LG báo lỗi CD để nhắc nhở người dùng cần phải đưa quần áo ra sớm, treo lên móc giúp quần áo không bị nhăn.
  • Thông báo CD này vẫn hiển thị liên tục cho đến khi quần áo được lấy ra khỏi máy giặt hoặc người dùng ấn nút START/PAUSE để kết thúc.

Như vậy là chúng ta đã hiểu vấn đề khi máy giặt LG báo lỗi cd, lưu ý rằng đây không phải là lỗi nhưng nhiều người dùng vẫn hỏi là lỗi gì nên tác giả vẫn sử dụng nguyên từ thường dùng của người sử dụng máy giặt. Nếu Bạn còn vấn đề gì khác cần xử lý gấp, hãy liên hệ trực tiếp đến Homecare24h để được hỗ trợ kịp thời.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118